Thêm một nam diễn viên xứ Hàn bị tố lạm dụng tình dục

Chung cư vinhomes d capitale

Mới đây, một phụ nữ ở độ tuổi 30 đã bất ngờ đệ đơn lên tòa án, tố cáo nam diễn viên Uhm Tae Woong tấn công tình dục cô vào đầu năm 2016.

Nam diễn viên xứ Hàn Uhm Tae Woong

Nam diễn viên xứ Hàn Uhm Tae Woong

Cô gái này đã đệ đơn từ ngày 15/7 vừa rồi và trong đơn tố cáo, cô gái tên A cho biết, cô đã bị một ngôi sao giải trí làm nhục tại một tụ điểm massage sau khi từ chối cung cấp dịch vụ tình dục. Theo lời tố cáo của cô gái này, nam diễn viên Uhm Tae Woong tới địa điểm massage một mình.

Cô A hiện đang được cảnh sát bảo vệ và giám hộ kể từ ngày 12/7. Ba ngày sau đó, cô đệ đơn kiện nam diễn viên Uhm Tae Woong. Cảnh sát đang tiến hành điều tra và thu thập thông tin về sự việc. Trong khi, công ty quản lý của Uhm Tae Woong từ chối bình luận về sự việc.

Trước scandal này và sự tấn công của cư dân mạng, vợ của Uhm Tae Woong – Yoon Hye Jin dã buộc phải khóa tài khoản Instagram của cô. Nam diễn viên 42 tuổi bắt đầu khởi nghiệp từ năm 1998 và là em trai của nữ diễn viên kiêm ca sĩ nổi tiếng xứ Hàn – Uhm Jung Hwa.

Sau vài năm tham gia một số bộ phim truyền hình với những vai diễn nhỏ lẻ, Uhm Tae Woong chỉ thực sự gây được tiếng vang khi góp mặt trong bộ phim hài tình cảm Delightful Girl Choon-Hyang. Năm 2007, anh gây ấn tượng mạnh với diễn xuất trong bộ phim “The Devil”.

Anh kết hôn với nữ nghệ sĩ ba lê – Yoon Hye Jin vào năm 2013 và cũng trong năm đó, cặp đôi đón cô con gái đầu lòng chào đời.

Uhm Tae Woong là trường hợp nam nghệ sĩ thứ ba của Hàn Quốc bị điều tra vì tấn công tình dục phụ nữ từ đầu năm 2016 đến nay. Trước anh, nam diễn viên 30 tuổi Park Yoochun cũng bị bốn cô gái tố cáo xâm hại họ tại một tụ điểm giải trí. Hiện tại, Park Yoochun đã được minh oan và cảnh sát đang điều tra lại một trong bốn cô gái này vì nghi ngờ cô cùng đồng bọn cố tình dựng chuyện để tống tiến ngôi sao xứ Hàn.

Vy Vy

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *