The Face tập 11: Hà Hồ bất ngờ tự tay loại trò cưng

Chung cư vinhomes d capitale

The Face tập 11: Hà Hồ bất ngờ tự tay loại trò cưng - 1

Phí Phương Anh tiếp tục thể hiện rất tốt các thử thách, co bước đột phá và được gọi tên đầu tiên lọt vào đêm chung kết.

The Face – Gương mặt thương hiệu đã đi đến những tập cuối cùng, tập 11 vừa lên sóng đã chọn ra được 3 gương mặt xuất sắc nhất mùa 1. Đó là: Phí Phương Anh, Khánh Ngân và Chúng Huyền Thanh. Lê Hà phải dừng chân ở top 4.

Tập 11 mở màn với thử thách cá nhân khiêu vũ và chụp hình cùng khách mời ST. Hồ Ngọc Hà chia sẻ, cô thấy rất thương các thí sinh, nhưng cô vẫn muốn đàn em thể hiện được sự sang trọng, kiêu hãng, tinh thần cốt lõi của điệu Valse.

Khánh Ngân là thí sinh duy nhất của đội Phạm Hương. Bên đội Hồ Ngọc Hà còn tới 3 thí sinh là Chúng Huyền Thanh, Phí Phương Anh và Lê Hà khi bước vào thử thách.

Cả 2 huấn luyện viên – Hà Hồ và Phạm Hương – đều hướng dẫn tỉ mỉ cho các thành viên đội mình và yêu cầu cao ở từng người. Kết quả chung cuộc, Khánh Ngân là người trình diễn xuất sắc nhất.

Phần thi khiêu vũ của 4 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào đêm bán kết

The Face tập 11: Hà Hồ bất ngờ tự tay loại trò cưng - 2

Chúng Huyền Thanh

Chúng Huyền Thanh là người thực hiện thử thách cá nhân đầu tiên. Phạm Hương khá bất ngờ trước khả năng khiêu vũ của cô. Lan Khuê cũng tỏ ý khen ngợi Huyền Thanh khi xem từng động tác uyển chuyển của cô.

Tuy nhiên, Huyền Thanh bị chê thân thể nặng nề, vào hình không đẹp mắt dù huấn luyện viên Hà Hồ liên tục hướng dẫn cách tạo dáng khi chụp cùng ST.

The Face tập 11: Hà Hồ bất ngờ tự tay loại trò cưng - 3

Lê Hà trong phần thử thách khiêu vũ và chụp hình cùng khách mời

Người thứ 2 thực hiện thử thách là Lê Hà. Phạm Hương nhận xét cô chưa thể hiện được sự thoải mái, đam mê của người nhảy. Chính huấn luyện viên Hà Hồ cũng không hài lòng với Lê Hà và cho rằng cô còn hơi cứng ở phần vai. Khi chụp hình, Lê Hà thể hiện chưa đủ sự cố gắng.

The Face tập 11: Hà Hồ bất ngờ tự tay loại trò cưng - 4

The Face tập 11: Hà Hồ bất ngờ tự tay loại trò cưng - 5

Phí Phương Anh

Phí Phương Anh là người thi thứ 3. Trên nền nhạc du dương, cô di chuyển những bước điệu nghệ và có cảm xúc. Phạm Hương không ngần ngại khen ngợi Phương Anh thể hiện rất tốt, có sự đột phá.

Bạn nhảy ST cảm giác cô nàng còn hơi rụt rè khi khiêu vũ nhưng bị ấn tượng mạnh với cách tạo dáng chụp hình của cô. Phương Anh dám làm những tư thế độc và lạ và tận dụng được hình thể mảnh mai của mình.

The Face tập 11: Hà Hồ bất ngờ tự tay loại trò cưng - 6

Khánh Ngân

Khánh Ngân trong bộ đầm màu đỏ rực rỡ thực hiện thử thách cá nhân cuối cùng. Phạm Hương khích lệ cô nàng “cố lên” ngay trước phần thi và vô cùng hài lòng với sự thể hiện của Khánh Ngân.

ST cũng nhận định, cô là người có sự thể hiện tốt nhất trong 4 thí sinh. Tuy nhiên, Huyền Thanh cho rằng Khánh Ngân thể hiện không nổi trội, thắng khiên cưỡng.

The Face tập 11: Hà Hồ bất ngờ tự tay loại trò cưng - 7

Kết quả chung cuộc, Khánh Ngân giành chiến thắng trong phần thử thách cá nhân.

Thử thách thứ 2 trong tập 11 là quay TVC quảng cáo cho nhãn hàng tài trợ. Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh là 2 khách mời của chương trình. Đội Hồ Ngọc Hà chiếm ưu thế và thắng thuyết phục nhờ sự bứt phá nổi trội của Phương Anh và Huyền Thanh.

Phạm Hương phải đối mặt với tình huống giống như Lan Khuê trước đó, có thể bị trắng tay trước đêm chung kết. Nhưng Hà Hồ lại đưa ra quyết định bất ngờ, tự tay loại Lê Hà đội mình, và giữ lại Khánh Ngân đội Phạm Hương.

The Face tập 11: Hà Hồ bất ngờ tự tay loại trò cưng - 8

3 vị huấn luyện viên và khác mời công tâm đánh giá phần thể thiện của thí sinh.

Phần thi đồng đội cuối cùng ở The Face, quay quảng cáo cho nhãn hàng tài trợ chương trình. Hồ Ngọc Hà thị phạm cực dễ thương, nhí nhảnh cho các thí sinh trong phần thi này.

The Face tập 11: Hà Hồ bất ngờ tự tay loại trò cưng - 9

Huyền Thanh

Huyền Thanh thể hiện đầu tiên và có sự tiếp thu tốt sau khi được Hà Hồ chỉ dẫn. Nữ ca sĩ Tóc Tiên hết lời khen ngợi cô. Cô nàng “bánh bèo” thực sự “lột xác” theo như lời Noo Phước Thịnh nói. Huyền Thanh kết hợp rất ăn ý khi chụp hình cùng Noo.

The Face tập 11: Hà Hồ bất ngờ tự tay loại trò cưng - 10

Phí Phương Anh

Noo Phước Thịnh cũng rất có cảm tình với Phí Phương Anh. Anh thấy “cô bé” này rất có tiềm năng trở thành một đại diện thương hiệu. Phương Anh tiếp tục được khen có bước đột phá lớn và Hà Hồ nhấn mạnh cực kỳ hài lòng với sự thể hiện của Phương Anh.

The Face tập 11: Hà Hồ bất ngờ tự tay loại trò cưng - 11

Lê Hà còn nhiều hạn chế khi thể hiện biểu cảm trên gương mặt

Còn về Lê Hà, Noo Phước Thịnh chỉ ra cô chưa làm hết sức còn Tóc Tiên nhìn ra cô còn nhiều hạn chế khi thể hiện biểu cảm trên gương mặt. Lê Hà thể hiện “một màu” trong suốt cuộc thi.

The Face tập 11: Hà Hồ bất ngờ tự tay loại trò cưng - 12

Khánh Ngân khá thoải mái trong thử thách quay TVC quảng cáo

Khánh Ngân bước vào phần thi với tâm thế thoải mái nhất. Cô đã làm tốt những gì huấn luyện viên của mình mong muốn. Phạm Hương rất có lòng tin với thí sinh cuối cùng của đội mình. Cô như “cá gặp nước” khi chụp hình với Noo Phước Thịnh.

Tuy vậy, 2 vị khách mời vẫn muốn yêu cầu cao hơn ở Khánh Ngân, muốn cô nàng đột phá hơn nữa. Về phía Hà Hồ, người đẹp hoàn toàn thất vọng về sự diễn xuất của Khánh Ngân nhưng vẫn cho cô một cơ hội đi tiếp để thể hiện mình. Nữ ca sĩ không quên dặn dò Khánh Ngân không được “ngủ quên trên chiến thắng”.

The Face tập 11: Hà Hồ bất ngờ tự tay loại trò cưng - 13

Top 3 nguy hiểm là Chúng Huyền Thanh, Lê Hà và Khánh Ngân. Cuối cùng, Lê Hà phải ra về, nhường chỗ cho Khánh Ngân dù đội Phạm Hương thua cuộc.

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *