Thảo Trang là ca sĩ Việt duy nhất trình diễn tại đêm chào mừng APEC 2017

Chung cư vinhomes d capitale

Ngày 8/11, sự kiện chào mừng Hội nghị thượng đỉnh các Tổng Giám đốc – Nhà lãnh đạo doanh nghiệp của 21 nền kinh tế thành viên tham dự APEC 2017 (APEC CEO Summit) sẽ được tổ chức long trọng.

Đêm chào mừng Hội nghị thượng đỉnh APEC do Phòng thương mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI tổ chức. Sự kiện thu hút khoảng 1.000 CEO hàng đầu quốc tế và Việt Nam. Bên cạnh hoạt động đối thoại chính sách, APEC CEO Summit nhằm kết nối doanh nghiệp quốc tế, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam hội nhập, xúc tiến, đầu tư thương mại.

Một điều đặc biệt, sự kiện chào mừng quốc tế này cũng có sự tham dự của nữ ca sĩ Thảo Trang trong vai trò nghệ sĩ biểu diễn. Được biết, giọng ca “Chợt nhận ra em yêu anh” là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất tham gia biểu diễn trong đêm chào mừng Hội nghị thượng đỉnh APEC.

Thảo Trang tiết lộ, cô sẽ mang đến những ca khúc tiếng Anh để trình diễn trong đêm chào mừng Hội nghị thượng đỉnh APEC.
Thảo Trang tiết lộ, cô sẽ mang đến những ca khúc tiếng Anh để trình diễn trong đêm chào mừng Hội nghị thượng đỉnh APEC.

Chia sẻ về cảm xúc của mình, Thảo Trang cho biết: “Trang rất vinh dự khi được các lãnh đạo, ban tổ chức sự kiện chào mừng Hội nghị thượng đỉnh APEC tin tưởng giao cho vai trò nghệ sĩ trình diễn. APEC mang tính chất rất quan trọng trong việc thúc đẩy tăng trưởng nền kinh tế đối với các nước châu Á – Thái Bình Dương.

Vì vậy, Trang không khỏi tự hào khi mình được đóng góp một phần nhỏ trong sự kiện lần này, mặt khác cũng giúp quảng bá hình ảnh nghệ sĩ Việt Nam tài năng trong mắt bạn bè quốc tế cho nên Trang sẽ cố gắng làm hết sức mình”.

Thảo Trang hào hứng tiết lộ, cô sẽ mang đến những ca khúc tiếng Anh để trình diễn trong đêm chào mừng Hội nghị thượng đỉnh APEC. Từng sinh sống ở nước ngoài, vốn được biết đến là một trong những ca sĩ có khả năng hát tiếng Anh cực chuẩn và trình độ nói ngoại ngữ lưu loát, tự nhiên, Thảo Trang hứa hẹn mang đến những tiết mục được đầu tư chỉn chu, kĩ lưỡng.

Sau một thời gian chuyên tâm chăm lo cho con trai, Thảo Trang đã trở lại với đam mê âm nhạc bằng hai ca khúc “Get out of my life” và “Chợt nhận ra em yêu anh” nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả. Thời gian sắp tới, cô sẽ tiếp tục thực hiện và cho ra mắt những dự án âm nhạc của mình để đáp lại tình cảm yêu mến và ủng hộ từ mọi người.

Phương Nhung

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *