Thành viên MTV đóng vai xe ôm, bảo vệ và lau dọn

Chung cư vinhomes d capitale

MV “Niềm hạnh phúc”

MTV Band từ lâu đã được coi là một nhóm nhạc tiên phong trong việc đưa những hình ảnh, ngôn từ thực tế ngoài đời thường vào trong các ca khúc lẫn hình ảnh MV. Nếu như khán giả đã biết đến “Tại sao bạn đến trái đất này” hay gần đây nhất là hai phiên bản Bolero và EDM của “Đừng nhìn bề ngoài” chắc chắn sẽ không thể không ấn tượng với các tạo hình hài hước, “độc”, “lạ” của 3 thành viên trong MV “Niềm hạnh phúc”.

Hình ảnh 3 thành viên nhóm MTV trong MV Niềm hạnh phúc.
Hình ảnh 3 thành viên nhóm MTV trong MV “Niềm hạnh phúc”.

Trong MV mới, 3 thành viên tiếp tục mang đến hình ảnh mới lạ khiến khán giả phải bật cười khi hoá thân vào vai xe ôm thân thiện (Lê Minh), bảo vệ (Anh Tuấn) và anh chàng lau dọn (Thiên Vương).

Nội dung MV xoay quanh một cô gái lần đầu biết yêu. Khi không được đón nhận, cô đau khổ và tuyệt vọng. Khi lấy lại được sự tự tin, cô nhận ra tình yêu lứa đôi chỉ là một phần nhỏ trong cuộc sống, bên cạnh việc tìm thấy hạnh phúc nội tại cũng như giúp đỡ mọi người…

“Mỗi người là một bản thể cần được tôn trọng. Chúng ta chỉ có thể yêu thương người khác chân thành và bền vững khi chúng ta biết yêu thương chính mình”, nhóm MTV chia sẻ.

Nguyễn Hằng

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *