Thành Long tái ngộ khán giả

Chung cư vinhomes d capitale

Sau nhiều lần hợp tác ăn ý, lần này Thành Long lại tiếp tục kết hợp với đạo diễn Đường Quý Lễ – người đã nổi tiếng với các phần phim của series Câu Chuyện Cảnh Sát hoặc phim The Myth (2005) cũng có sự góp mặt của Thành Long trong vai chính.

KungFu Yoga xoay quanh “bộ ba yoga ngố” bao gồm giáo sư khảo cổ học Jack (Thành Long), trợ giảng Tiểu Quang (Trương Nghệ Hưng) và Jones Lee (Lý Trị Đình) cùng nhau đi khắp năm châu bốn bể để truy tìm kho báu. Trên chuyến hành trình ấy, họ phát hiện được hài cốt của quân đội đã bị thất lạc cùng kho báu trong một đảo băng ở Tây Tạng. Tại đây, cả nhóm bị phục kích bởi Randall (Sonu Sood), hậu duệ của phiến quân nổi loạn. Cả ba phải tìm cách trốn chạy khỏi sự vây bắt của gã lính hung hãn. Vượt qua ải Tây Tạng, họ tiếp tục đến với Dubai, nơi viên kim cương độc nhất vô nhị đang được bán đấu giá. Nó có mối liên hệ mật thiết với kho báu mà cả nhóm đang tìm kiếm. Liệu báu vật mà cả đội mong ngày mong đêm là gì?

Bộ phim KungFu Yoga là bước lấn sân của ngôi sao võ thuật Thành Long sang thị trường Bollywood, tuy vậy, anh vẫn giữ được “chất hài” và nét duyên vốn có trong siêu phẩm kết hợp này. Trong phim, Thành Long vào vai một giáo sư khảo cổ tài giỏi, yêu nghề, và đặc biệt là tài nghệ Kungfu tuyệt đỉnh ẩn sau vỏ bọc giáo sư mà ít ai biết.

Không chỉ riêng Thành Long, phim còn có ngôi sao khác là Lý Trị Đình. Thành Long đã dành lời khen ngợi cho khả năng đánh đấm bài bản rất có thực lực của nam diễn viên họ Lý này, các pha hành động mạo hiểm rượt đuổi trên xe, màn đấu võ so tài cùng Thành Long đều rất chân thực và đẹp mắt.

Không chỉ đẹp về bối cảnh, KungFu Yoga cũng không tiếc tiền cho các cảnh phim hành động hoành tráng. Trong các phân đoạn rượt đuổi trên đường phố, đoàn phim đã tiêu tốn hơn 70 chiếc siêu xe, ước tính mức chi phí lên đến 29 triệu USD. Song song đó còn là một trải nghiệm mới lạ khi bạn diễn của Thành Long là… một chú sư tử, cả hai đã cùng màn đua xe trên đường phố Dubai vô cùng đáng nhớ.

KM

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *