“Thánh hôn Next top” trở lại và lợi hại hơn xưa!

Chung cư vinhomes d capitale

Thí sinh thi nhau ngã trong thử thách catwalk liên hoàn

"Thánh hôn Next top" trở lại và lợi hại hơn xưa! - 1

Các thí sinh thi nhau ngã trong thử thách đầu tiên

Thử thách đầu tiên, các thí sinh sẽ catwalk liên hoàn trên nhiều địa hình hiểm hóc khác nhau: Trên mâm xoay, trên địa hình trơn trượt và trên bập bênh. Người hướng dẫn thử thách này là cựu quán quân Nguyễn Oanh.

Mang trên mình đôi giày cao gót 15cm, các thí sinh nữ như Thiếu Lan, Ngọc Châu, Thùy Trang, Kim Nhã đã vô cùng khó khăn ngay từ những bước catwalk đầu tiên. Hầu hết thí sinh cả nữ lẫn nam đều không thể đứng vững, liên tục bị ngã và phải mất một lúc lâu mới giữ thăng bằng để tiếp tục catwalk.

"Thánh hôn Next top" trở lại và lợi hại hơn xưa! - 2

"Thánh hôn Next top" trở lại và lợi hại hơn xưa! - 3

Thu Hường và Ngọc Châu tuy bị ngã nhiều lẫn nhưng vẫn không chịu khuất phục trước chướng ngại vật

Đặc biệt Thu Hường – cô người mẫu nghiệp dư đến từ Hà Nội đã phát khóc vì bất lực trong việc chinh phục thử thách trên đôi giày thô ngất ngưởng, khiến cho giám khảo Samuel Hoàng tức giận. Anh đã khuyên Hường: “Hoặc em phải bước tiếp, hoặc em phải dừng công việc người mẫu tại đây”. Thu Hường cho biết đây là những thử thách khó khăn nhất trong cuộc đời đi diễn của mình.

"Thánh hôn Next top" trở lại và lợi hại hơn xưa! - 4

Thùy Trâm có màn thể hiện khá xuất sắc

Ngược lại, Thùy Trâm – cô nàng gây tranh cãi nhất nhà chung hiện nay – đã làm giám khảo Samuel Hoàng lẫn Quán quân Nguyễn Oanh phải kinh ngạc vì khả năng catwalk bình tĩnh, vượt qua mọi trở ngại mà không hề nao núng. Thùy Trâm đã được khen ngợi có cách giải quyết chướng ngại vật thông minh và tinh tế, và đã được vinh danh là thí sinh xuất sắc chiến thắng thử thách catwalk liên hoàn vô cùng khó khăn này.

Thông qua thử thách này, các thí sinh đã rút ra được những kĩ năng cần thiết để đối phó với những sàn catwalk độc đáo. Các sàn diễn thời trang quốc tế lại không đơn thuần chỉ là một đường thẳng, mà sẽ có nhiều hình dáng, địa hình khác nhau. Chính việc tập làm quen với sàn diễn lạ sẽ giúp các thí sinh sau này không bị “ngợp” khi bước trên các sàn catwalk quốc tế.

Các thí sinh hóa cô dâu, chú rể trong thử thách hình cưới

BấmSUBSCRIBEngay để chia sẻ video này trên youtube:

“Thánh hôn” Thiếu Lan vẫn chứng tỏ phong độ tại cuộc thi

Các thí sinh tiếp tục đến với thử thách chụp hình cưới tại thành phố biển Nha Trang. Họ được diễn cặp cùng Quang Hùng và Hương Ly – Quán quân Next Top 2014 và 2015.

"Thánh hôn Next top" trở lại và lợi hại hơn xưa! - 5

Thiếu Lan chủ động hôn say đắm Quang Hùng

"Thánh hôn Next top" trở lại và lợi hại hơn xưa! - 6

Thiếu Lan

Trong thử thách này, Thiếu Lan tiếp tục chứng minh mình xứng danh “thánh hôn”, cô nằm lên người Quang Hùng và liên tục hôn anh say đắm. Thiếu Lan bị đánh giá thể hiện chưa tốt, cô quá mất thời gian loay hoay cho câu chuyện tình của mình thay vì tập trung để chụp hình. Ở những tập trước, Thiếu Lan từng 2 lần hôn các bạn diễn khác.

"Thánh hôn Next top" trở lại và lợi hại hơn xưa! - 7

Thu Hường

Thu Hường được đánh giá “chưa bao giờ nữ tính đến thế”. Bức ảnh của cô thể hiện được cảm xúc hạnh phúc khi tình yêu lên ngôi.

"Thánh hôn Next top" trở lại và lợi hại hơn xưa! - 8

Thùy Trang

Trang “Đơ” tiếp tục bị chê mặt đơ. Cô tạo dáng chê khô cứng, không chút biểu cảm, không thể hiện dược nét hạnh phúc trên gương mặt. “Tôi nghĩ phải có năng khiếu gì đặc biệt thì cô gái này mới cứng được như vậy” – Giám khảo Hà Đỗ nhận xét về Thùy Trang.

"Thánh hôn Next top" trở lại và lợi hại hơn xưa! - 9

Minh Phong

Minh Phong chọn cách tạo dáng hôn má, hôn tay Hương Ly. Tuy nhiên cách hôn của anh bị chê quá đời, không tạo cảm giác nghệ thuật. “Đàn ông thiếu đi sự tinh tế coi như đi tong” – Thằng Hằng nhận xét về bức ảnh của Phong.

"Thánh hôn Next top" trở lại và lợi hại hơn xưa! - 10

Thanh La La

Thanh La La cuối cùng có nụ hôn đầu tiên trong chương trình. Cô khá chủ động khiến ban giám khảo bất ngờ. Nàng “nấm lùn” được khen có gu chọn phụ kiện tinh tế và ý tưởng khá thông minh. Tuy nhiên trong phần nhận xét, ban giám khảo đánh giá cô có nụ hôn nửa vời, chưa thực sự nồng nhiệt.

"Thánh hôn Next top" trở lại và lợi hại hơn xưa! - 11

Thùy Trâm

Thùy Trâm thể hiện tinh thần trẻ trung bằng một màn đùa nghịch trên giường. Bức ảnh của Trâm không được đánh giá cao vì người cô bị ngắn và đã thể hiện cá tính ngoài đời vào ảnh.

"Thánh hôn Next top" trở lại và lợi hại hơn xưa! - 12

Kim Nhã

Kim Nhã có cách thể hiện thiếu ấn tượng . Cô bị ban giám khảo chê an toàn và nhạt nhẽo.

"Thánh hôn Next top" trở lại và lợi hại hơn xưa! - 13

Huy Quang

Huy Quang sau nhiều lần tạo dáng cũ kỹ anh quyết định chọn một cách tạo dáng cơ bản. Ban giám khảo chê đủ thứ trong bức ảnh của anh, từ cách đặt chân tới gương mặt.

"Thánh hôn Next top" trở lại và lợi hại hơn xưa! - 14

Ngọc Châu

Ngọc Châu có màn thể hiện ngọt ngào với bạn diễn Quang Hùng. Cô ngồi vào lòng Quang Hùng và có màn tương tác rất ăn ý. “Ngọc nữ nhà chung” nhận được nhiều lời khen ngợi về ngoại hình cũng như biểu cảm và cách tạo dáng. Đại diện thương hiệu chọn Châu là người có màn thể hiện tốt nhất tuần qua. Trong đánh giá cuối, Ngọc Châu được khen có biến chuyển tốt về biểu cảm. Bức hình của cô thể hiện đúng tinh thần của bộ ảnh trăng mật.

Trong đánh giá cuối cùng, Ngọc Châu tiếp tục trở thành thủ lĩnh của nhà chung với bức ảnh đẹp nhất tuần. Tiếp đó, Thanh Hằng tiếp tục gọi tên Thu Hường, La Thanh Thanh, Thùy Trâm, Thiếu Lan, Minh Phong,

Thùy Trang, Kim Nhã và Huy Quang rơi vào top nguy hiểm. Kim Nhã bị loại khỏi cuộc thi. Đây là kết quả không gây bất ngờ bởi Nhã vốn có phong cách an toàn và không có sự đột phá trong suốt quá trình tham gia Next Top. Là một trong những cô gái được yêu mến nhất trong nhà chung, sự chia tay của Kim Nhã khiến các thí sinh còn lại không khỏi nghẹn ngào xúc động.

Trong tập tiếp theo, 8 thí sinh sẽ được trau dồi kỹ năng diễn xuất với nữ diễn viên Angela Pương Trinh. Ngoài ra các chàng trai, cô gái sẽ phải tham gia vào thử thách chụp hình phong cách Á Đông tại sân khấu múa rối nước.

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *