TH ra mắt sản phẩm bơ và phomat đúng chuẩn Châu Âu

Chung cư vinhomes d capitale

Hương vị “thật sự thiên nhiên”

Bơ và phomat vốn là các nguyên liệu được sử dụng phổ biến trong các món Âu và hiện nay cũng dần trở nên quen thuộc với các gia đình trẻ Việt Nam. Thế nhưng không phải ai cũng biết thế nào là bơ, phomat tự nhiên.

Bơ, phomat là các sản phẩm được làm từ sữa. Tiến quân vào thị trường sữa tươi và các chế phẩm từ sữa từ năm 2010 với định hướng phát triển bền vững bằng việc đầu tư nguồn nguyên liệu chất lượng cao với năng lực cung ứng lớn, tập đoàn TH tiếp tục nghiên cứu và cho ra đời 2 sản phẩm bơ tự nhiên TH true BUTTER và phomat tự nhiên TH true CHEESE được làm hoàn toàn từ nguồn sữa tươi sạch nguyên chất của trang trại TH.

TH ra mắt sản phẩm bơ và phomat đúng chuẩn Châu Âu - 1

Sản phẩm bơ tự nhiên TH true BUTTER và phomat tự nhiên TH true CHEESE

2 dòng sản phẩm mới của TH vẫn giữ đầy đủ 5 giá trị cốt lõi: “Vì sức khỏe cộng đồng; Hoàn toàn từ thiên nhiên; Tươi – Ngon – Bổ dưỡng; Thân thiện với môi trường; Tư duy vượt trội và hài hòa lợi ích” mà tập đoàn TH tự hào mang tới cho cộng đồng. Cũng như các dòng sản phẩm sữa tươi, sữa chua TH, bơ và phomat của TH được sản xuất theo chuỗi khép kín từ nguồn nguyên liệu là sữa tươi sạch từ trang trại TH, chế biến tại nhà máy sữa TH và phân phối qua các kênh truyền thống, hiện đại và chuỗi hơn 200 cửa hàng true Mart của TH trong cả nước.

Sản phẩm bơ TH true BUTTER được làm hoàn toàn từ chất béo sữa bò tươi nguyên chất và không pha trộn thêm các thành phần khác. Các chuyên gia dinh dưỡng nhận định, bơ là thực phẩm giàu chất béo nên chủ yếu là nguồn cung cấp năng lượng rất dồi dào. Ngoài ra bơ còn chứa nhiều vitamin tan trong dầu của sữa như Vitamin A, D, E, K. Vì sản xuất từ sữa bò tươi nguyên chất nên bơ của TH giữ được vẹn nguyên các đặc tính nói trên.

Bơ TH true BUTTER được các chuyên gia dinh dưỡng & người dùng đánh giá cao không chỉ bởi hương vị truyền thống Châu Âu được giữ vẹn nguyên mà còn bởi yếu tố “thật sự tự nhiên” trong sản phẩm.

TH ra mắt sản phẩm bơ và phomat đúng chuẩn Châu Âu - 2

Sản phẩm bơ TH true BUTTER hoàn toàn tự nhiên Không sử dụng chất tạo màu và giữ trọn vẹn hương vị truyền thống Châu Âu.

TH đồng thời giới thiệu sản phẩm phomat tự nhiên TH true CHEESE với hai dòng sản phẩm chính Mozzarella và Cheddar (TH true CHEESE Mozzarella và TH true CHEESE Cheddar) mang hương phomat truyền thống dịu nhẹ.

Nguồn dưỡng chất dồi dào cho bữa ăn

Bơ, phomat được coi là nguồn cung cấp dinh dưỡng đa dạng, đồng thời mang lại cho các món ăn hương vị đặc trưng. Bơ và phomat TH thích hợp để ăn kèm bánh mì. Sản phẩm phomat TH true CHEESE còn có thể làm Salad, làm các loại bánh, tẩm bột rán, bổ sung vào mì ống của trẻ. Không hề kém cạnh, bơ TH là một trợ thủ đắc lực cho những người yêu thích việc làm bánh, hoặc sử dụng với việc chiên xào, chế biến các loại sốt ăn kèm tuyệt hảo…

TH ra mắt sản phẩm bơ và phomat đúng chuẩn Châu Âu - 3

Với giá trị cao như vậy về dinh dưỡng, bơ và phomat TH có thể sử dụng cho nhiều lứa tuổi, đặc biệt có thể sử dụng cho trẻ từ 6 tháng tuổi. Vì vậy, đây là những sản phẩm rất thích hợp cho các bếp ăn gia đình và nhà hàng.

Từ trang trại TH, nơi xác lập kỷ lục “Cụm trang trại chăn nuôi bò sữa tập trung, ứng dụng công nghệ cao có quy mô lớn nhất châu Á”, đã sẵn sàng cung cấp nguồn sữa tươi sạch hoàn toàn từ thiên nhiên, cho ra đời các sản phẩm bơ, phomat đích thực trên đồng đất Việt. Với sự tham gia của TH trong thị trường bơ và phomat, các gia đình và nhà hàng sẽ có thêm sự lựa chọn mới đầy dinh dưỡng cho những món ăn ngon.

Sản phẩm bơ và phomat TH hiện đang bán tại các cửa hàng TH true Mart và các siêu thị.

· Bơ lạt tự nhiên Hộp 100 g (10 viên x 10 g)

· Bơ lạt tự nhiên khối 100 g

· Bơ lạt tự nhiên khối 200 g

· Phomat Mozzarella dạng que túi 200 g (8 que x 25 g)

· Phomat Mozzarella đóng khối 200g.

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *