Taylor Swift “săn” nhà tại Anh để được gần gũi bạn trai

Chung cư vinhomes d capitale
Taylor Swift muốn mua nhà để ở gần bạn trai
Taylor Swift muốn mua nhà để ở gần bạn trai

Không muốn phải chịu cảnh bay đi bay lại giữa Anh và Mỹ để hẹn hò bạn trai nên Taylor Swift đã quyết định mua thêm nhà tại thủ đô London, nước Anh. Cụ thể thì tháng trước, nữ ca sĩ tóc vàng đã đi ngắm nghía một ngôi nhà ở Chelsea, rất gần với nhà của Pippa Middleton, em gái Công nương Kate Middleton.

Joe Alwyn là người đang khiến Taylor Swift “say như điếu đổ”
Joe Alwyn là người đang khiến Taylor Swift “say như điếu đổ”

Một nguồn tin thân cận tiết lộ rằng Taylor Swift, 27 tuổi, đang rất gắn bó với nam diễn viên điển trai Joe Alwyn, 26 tuổi. Và việc cả hai sống tại hai bờ Đại Tây Dương chắc chắn không thể khiến cho Taylor cảm thấy vui vẻ.

Được biết, ngôi nhà tại Chelsea đang lọt vào “mắt xanh” của Taylor Swift được rao bán với mức giá lên tới 17 triệu bảng Anh (gần 500 tỉ đồng). Tuy nhiên, mức giá này chẳng hề làm chủ nhân hit “Bad blood” chùn tay.

“Taylor và Joe đang thực sự nghiêm túc và chuyện mua nhà chính là dấu hiệu mới nhất cho thấy cô ấy thực sự mê mệt bạn trai”, nguồn tin cho biết thêm, “Cô ấy cũng đã âm thầm xem xét vài khu bất động sản rồi”.

Taylor Swift hiện rất gắn bó với Joe Alwyn
Taylor Swift hiện rất gắn bó với Joe Alwyn

Thời gian gần đây, Taylor Swift khá kín tiếng và gần như không hề xuất hiện trong bất cứ sự kiện nào của làng giải trí. Do đó, giới thạo tin cũng đã phải mất khá nhiều công sức mới phát hiện ra được danh tính người bạn trai mới của Taylor, Joe Alwyn.

Vài ngày trước, cựu công chúa nhạc đồng quê đã đưa bạn trai về thăm gia đình ở Nashville, Tennessee, Mỹ. Và dù chỉ mới quen nhau không lâu nhưng cặp đôi trông vẫn vô cùng hạnh phúc và gắn bó.

Dung Nhi

Theo TS

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *