Taylor Swift đã có “bồ” mới

Chung cư vinhomes d capitale

Taylor Swift đã có “bồ” mới

Sau khi chia tay với Tom, Taylor tập trung dành thời gian cho gia đình, bạn bè và công việc. Cô không hò hẹn với bất kỳ anh chàng nào. Song, ngày 16/5 vừa rồi, báo giới bất ngờ đưa tin về việc Taylor và chàng diễn viên người Anh – Joe Alwyn bị bắt gặp tình tứ tại London, Anh. Cặp đôi đã cố gắng giữ kín về mối quan hệ giữa hai người nhưng vẫn bị giới săn tin phát hiện.

Taylor Swift đang hò hẹn với nam diễn viên người Anh - Joe Alwyn.

Taylor Swift đang hò hẹn với nam diễn viên người Anh – Joe Alwyn.

Giọng ca 27 tuổi hơn bạn trai 1 tuổi. Theo tờ The Sun, Taylor và Joe thực sự tìm hiểu nghiêm túc và đã hò hẹn được vài tháng. Joe Alwyn là một cái tên không nổi trong làng giải trí. Anh chàng hiện vẫn sống cùng cha mẹ ruột. Tuy nhiên, kể từ khi gắn liền với Taylor Swift, anh chàng 26 tuổi nhất định sẽ được báo giới chăm sóc kỹ lưỡng.

Một nguồn tin kể với tờ The Sun: “Taylor và Joe là một cặp thực sự. Đây là một mối quan hệ nghiêm túc. Nhưng sau tất cả những gì xảy ra với Tom Hiddleston, Taylor và bạn trai mới quyết định sẽ giữ bí mật mối quan hệ giữa hai người”.

Joe Alwyn không nổi tiếng bằng bạn gái nhưng đã quen biết cô từ lâu trước khi hai người chính thức hò hẹn.

Joe Alwyn không nổi tiếng bằng bạn gái nhưng đã quen biết cô từ lâu trước khi hai người chính thức hò hẹn.

Taylor Swift và Joe Alwyn bí mật tìm hiểu từ vài tháng nay.

Taylor Swift và Joe Alwyn bí mật tìm hiểu từ vài tháng nay.

Theo người này, nữ ca sĩ nổi tiếng người Mỹ muốn tiến tới một mối quan hệ lâu dài với Joe nên quyết tâm giữ bí mật mọi chuyện. Mối quan hệ giữa cô và bạn trai cũ Tom Hiddleston đã bị báo giới khai thác triệt để khiến hai người dần chia tay vì không chịu nổi sức ép. Tom sau đó cũng thừa nhận, hò hẹn với một cô gái nổi tiếng như Taylor thực sự khiến anh rất mệt mỏi dù anh thực sự rất yêu Taylor.

Taylor hiện đang có mặt tại London, Anh để gặp gỡ bạn trai. Song, cặp đôi không muốn chuyện hò hẹn của họ bị lộ ra nên Taylor thuê một ngôi nhà ở Bắc London và Joe thường xuyên ghé qua nơi này. Để tránh bị phát hiện, giọng ca của “Shake It Off” còn đi lại bằng phi cơ riêng giữa Mỹ và Anh cùng đội vệ sĩ hùng hậu.

Với tất cả khả năng của mình, Taylor đã được truyền thông “để yên” suốt 3 tháng qua. Sau Tom Hiddleston, Joe là anh chàng đầu tiên Taylor hò hẹn nghiêm túc. Bạn trai hiện tại của nữ ca sĩ tóc vàng gần đây gây ấn tượng với bộ phim “Long Halftime Walk”. Đây là bộ phim đầu tiên mà anh góp mặt và đảm nhiệm một vai diễn quan trọng. Phim ra mắt khán giả 2 tháng trước.Joe cũng thường xuyên xuất hiện bên người mẫu Gigi Hadid, một cô bạn thân của Taylor, trong các shoot hình thời trang. Joe từng là bạn học của ngôi sao nổi tiếng Daniel Radcliffe.

Taylor từng là bạn gái của nam ca sĩ người Anh - Harry Styles, thành viên nhóm One Direction.

Taylor từng là bạn gái của nam ca sĩ người Anh – Harry Styles, thành viên nhóm One Direction.

DJ Calvin Harris cũng từng có mối quan hệ gần 1 năm với Taylor Swift.

DJ Calvin Harris cũng từng có mối quan hệ gần 1 năm với Taylor Swift.

Taylor Swift và nam diễn viên người Anh - Tom Hiddleston từng là tình nhân trong vài tháng vào năm 2016.

Taylor Swift và nam diễn viên người Anh – Tom Hiddleston từng là tình nhân trong vài tháng vào năm 2016.

Joe sau đó theo học chuyên ngành tiếng Anh và sân khấu tại đại học Bristol và Học viện diễn thuyết và sân khấu tại London. Khi còn học đại học, Joe là một thành viên tích cực trong đội bóng đá của trường. Anh chỉ có 3 nghìn người theo dõi trên Twitter, quá khiêm tốn so với con số 84 triệu người theo dõi của Taylor. Cha anh là một nhà sản xuất phim tài liệu còn mẹ là bác sĩ tâm lý.

Nói về tuổi thơ của mình, Joe từng cho biết: “Khi tôi trưởng thành, cha tôi thường vắng nhà. Ông làm việc ở những vùng khủng hoảng như Uganda hay Rwanda”. Một người bạn của Taylor nói với báo chí rằng, cô muốn giữ bí mật về chuyện tình cảm với truyền thông sau những mối tình ngắn ngủi trong quá khứ. Trước đây, Taylor từng là bạn gái của vài anh chàng ngườ Anh khác như Harry Styles, thành viên nhóm One Direction, DJ Calvin Harris. Dù giữ bí mật với truyền thông nhưng bạn bè cũng như người thân của Taylor và Joe đều biết họ đang yêu nhau. Trước khi trở thành tình nhân, họ đã là bạn một thời gian dài.

Vy Vy

Theo DM

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *