Tân binh Arteon sẽ thay thế Volkswagen CC

Chung cư vinhomes d capitale

Tên gọi Arteon được ghép lại từ “art” (nghệ thuật) và “eon” – một định danh Volkswagen cho những phiên bản cao cấp. Sản phẩm mới này sẽ thay thế cho mẫu CC fastback thiết kế đẹp nhưng đã “nhuốm màu thời gian”.

Những hình ảnh đầu tiên mà Volkswagen công bố chỉ cho thấy một vài chi tiết và những góc chụp rất cận, nhưng vẫn có thể nhận ra một vài chi tiết mới. ưới tản nhiệt lớn với các thanh ngang được mở rộng về phía cụm đèn pha LED, tạo cảm giác liền mạch, tương tự thiết kế trên mẫu Volkswagen GTI. Toàn bộ phần mũi xe theo ngôn ngữ thiết kế đã được định hình bởi mẫu Volkswagen Atlas, với logo VW nhỏ và những thanh ngang mạ crôm màu đen.

Phía sau, cụm đèn hậu LED cũng theo phong cách của mẫu Atlas. Hình ảnh duy nhất chụp phía đuôi xe không cho thấy rõ đường vuốt nóc, tạo nên dáng xe; nhưng thân xe Arteon được kỳ vọng vẫn sẽ mang phong cách tương tự các mẫu sedan khác của hãng. Volkswagen hứa hẹn Arteon sẽ có phần không gian trên đầu và khoảng để chân rộng rãi cho người ngồi; tức là kiểu dáng xe khó có thể khoẻ khoắn, thể thao như CC.

Những thông tin cụ thể hơn về Volkswagen Arteon sẽ được hé lộ tại Geneva Motor Show 2017 vào tháng 3 tới.

Gia Bảo

Theo Autoblog

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *