T.O.P đã mở mắt và qua giai đoạn nguy kịch nhất

Chung cư vinhomes d capitale

“T.O.P đã tỉnh lại. Cậu ấy sẽ được xuất viện trong ngày mai”, đại diện của bệnh viện Ehwa Woman chia sẻ với tờ Osen vào tối qua 8/6. Sau khi xuất viện, nam ca sĩ của nhóm Big Bang sẽ bước vào điều trị tâm lý. Trong buổi họp báo chiều 7/6, bác sĩ chăm sóc cho nam ca sĩ nổi tiếng cho biết, anh sẽ phải được theo dõi và điều trị nghiêm túc sau khi tỉnh lại.

T.O.P đã mở mắt, nhận ra mẹ và được phép rời khỏi phòng chăm sóc đặc biệt sau vài ngày bất tỉnh.

T.O.P đã mở mắt, nhận ra mẹ và được phép rời khỏi phòng chăm sóc đặc biệt sau vài ngày bất tỉnh.

T.O.P được phát hiện trong tình trạng bất tình tại nhà riêng vào sáng 6/6 và nhanh chóng được đưa tới bệnh viện cấp cứu. Suốt mấy ngày qua, tình trạng sức khỏe của T.O.P rất xấu và anh được chuyển tới phòng chăm sóc đặc biệt. Các bác sĩ cho hay, dù có thể tỉnh lại, nhưng T.O.P vẫn có thể bị tổn thương não và chịu những hậu quả nặng nề khác.

Hiện tại chưa biết, T.O.P sẽ tiếp tục điều trị tại bệnh viện Ehwa hay chuyển sang viện khác. Do T.O.P không thể lựa chọn được điều này nên người giám hộ cho anh sẽ quyết định tất cả. Theo các bác sĩ, để T.O.P có thể bình phục, anh phải được điều trị và chăm sóc đặc biệt ít nhất 1-/2 tuần.

Sau khi xét nghiệm nước tiểu, bác sĩ kết luận T.O.P bị suy hô hấp do dùng thuốc ngủ quá liều và đã được chuyển sang phòng chăm sóc đặc biệt để được đặt nội thông khí quản. Sau đó mặc dù đã ổn định, xong T.O.P vẫn ở trong trạng thái nguy kịch. Bệnh viện đã quyết định điều động bác sĩ khoa thần kinh và khoa tâm thần can thiệp vào quá trình điều trị cho T.O.P.

Mẹ của T.O.P tạm thời sẽ là người giám hộ cho anh và đưa ra các quyết định cho anh.

Mẹ của T.O.P tạm thời sẽ là người giám hộ cho anh và đưa ra các quyết định cho anh.

Theo hồ sơ bệnh án, T.O.P đã được xét nghiệm với 11 loại thuốc khác nhau. Và kết quả cho thấy T.O.P âm tính với 10 loại thuốc, ngoại trừ Benzodiazepine – một loại thuốc an thần nhẹ thường được dùng để trị các chứng lo âu, căng thẳng, mất ngủ. Khi kết hợp loại thuốc này với rượu, hậu quả sẽ rất nghiêm trọng. Cho tới thời điểm này, chưa có nguồn tin nào khẳng định việc nam ca sĩ nổi tiếng xứ Hàn uống rượu khi dùng thuốc.

Dù lúc này, T.O.P vẫn đang phải nằm viện nhưng toà án đã ấn định ngày xét xử anh tội sử dụng cần sa trái phép vào ngày 29/6 tới. Với tội danh của mình, thành viên nhóm Big Bang có thể phải nhận án phạt 5 năm tù. Anh đã bị trục xuất khỏi quân ngũ vào ngày 5/6 vừa rồi sau khi bị điều tra sử dụng cần sa trái phép tại nhà riêng.

Mi Vân

Theo News

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *