Sulli lên tiếng trước nghi vấn tự vẫn vì thất tình

Chung cư vinhomes d capitale

Cô viết trên trang Instagram: “Tôi bị thương do một tai nạn. Tôi xin lỗi vì đã khiến mọi người lo lắng”. Tờ The Fact của Hàn Quốc cũng cho biết thêm, Sulli đang say rượu vào thời điểm cô được đưa tới bệnh viện cấp cứu. Một nguồn tin từ bệnh viện quốc gia Seoul cho hay: “Sulli được đưa tới bệnh viện trong tình trạng say xỉn” và người cô bốc lên toàn mùi rượu. Cô ca sĩ trẻ đã phủ nhận chuyện tự vẫn khi nhân viên của bệnh viện hỏi thăm.

Sulli từng là thành viên của nhóm nhạc f(x) và tham gia đóng phim.

Sulli từng là thành viên của nhóm nhạc f(x) và tham gia đóng phim.

Theo thông tin trước đó, Sulli được đưa tới viện cấp cứu khi có vết cắt dài khoảng 5cm ở cổ tay. Tập đoàn giải trí SM tuyên bố rằng, việc bị thương này hoàn toàn chỉ là tai nạn trong khi công ty quản lý của bạn trai Sulli từ chối bình luận về vụ việc.

Quản lý của tập đoàn giải trí SM cho hay: “Sự việc bị thương là do bất cẩn. Sau khi được chăm sóc tại viện, Sulli đã về nhà và hiện giờ sức khỏe khá ổn định”. Tuy nhiên, những lời giải thích này của SM không nhận được sự tin tưởng từ người hâm mộ.

Trong khi đó, cư dân mạng vẫn tin rằng, Sulli và bạn trai – Choiza có thể đã chia tay và đây là nguyên nhân khiến cô gái trẻ tìm tới cái chết. Sulli năm nay mới 22 tuổi và là cựu thành viên của nhóm nhạc nữ nổi tiếng xứ Hàn f(x), còn bạn trai cô là một diễn viên 37 tuổi.

Nữ ca sĩ 22 tuổi mới đây được đưa tới bệnh viện cấp cứu với vết cắt ở cổ tay.

Nữ ca sĩ 22 tuổi mới đây được đưa tới bệnh viện cấp cứu với vết cắt ở cổ tay.

Sulli còn tham gia diễn xuất. Hồi đầu tháng, Sulli quyết định trở lại với màn ảnh rộng bằng vai diễn sánh bên Kim Soo Hyun trong bộ phim nang tên “Real”. Trong phim, Sulli bị lộ nửa thân trên trước ống kính. Cô đã chủ động đề nghị với đạo diễn được diễn xuất thuật trong khi trong nhiều trường hợp khác, các nữ nghệ sĩ sẽ đề nghị có người đóng thế.

Trang Nate cho hay, hiện Sulli đã qua tình trạng nguy hiểm sau vài tiếng nằm viện và được các bác sĩ chăm sóc cẩn thận. Vài tháng nay, cô ca sĩ 22 tuổi đã có những dấu hiệu tâm lý không ổn định như chia sẻ những bức ảnh gợi cảm bất chấp sự phản ứng của cộng đồng mạng.

Sulli phủ nhận chuyện cô tự vẫn vì chuyện tình cảm.

Sulli phủ nhận chuyện cô tự vẫn vì chuyện tình cảm.

Mi Vân

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *