Sự thật về chiếc váy “đụng hàng” của hoa hậu Mỹ Linh

Chung cư vinhomes d capitale

Sự thật về chiếc váy “đụng hàng” của hoa hậu Mỹ Linh - 1

Chiếc váy “đăng quang” cùng hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 vừa khép lại ngày 28.8 với khoảnh khắc đăng quang của thí sinh Đỗ Mỹ Linh đến từ Hà Nội. Tân Hoa hậu được nhận xét có phần trả lời ứng xử gãy gọn vẻ đẹp nền nã. Dù vậy, chiếc váy của cô lại bị một số khán giá nhận ra là “đụng hàng” với trang phục mà á hậu Huyền My từng mặc trước đó.

Trước thông tin này, Phạm Đăng Anh Thư, người thiết kế chiếc váy này đã lên tiếng. Cô cho biết: “Các thiết kế của tôi thường có phong cách ôm sát và chất liệu ánh kim bắt sáng giúp người mặc nổi bật. Do đó, việc khán giả nhìn thấy hai bộ váy của tân Hoa hậu Mỹ Linh và á hậu Huyền My có nhiều sự tương đồng là điều dễ hiểu”.

Nhà thiết kế cho biết thêm, cô tạo ra hai chiếc váy này dựa vào đặc điểm hình thể của hai người đẹp. Nếu dáng váy của Huyền My có phần thắt gối khá chặt thì váy của Mỹ Linh có độ mở xòe rộng hơn, từ phần thân nâng dần đến gối để giảm độ bó. Đồng thời, nhà thiết kế cũng tiết chế phần nào độ xòe của váy để phù hợp cho Mỹ Linh catwalk và đứng theo đội hình.

Sự thật về chiếc váy “đụng hàng” của hoa hậu Mỹ Linh - 2

Chiếc váy này khá giống…

Sự thật về chiếc váy “đụng hàng” của hoa hậu Mỹ Linh - 3

… trang phục mà á hậu Huyền My từng mặc

Chiếc váy cuả Huyền My không có nhiều điểm nhấn ở vai do phần eo và chân váy vốn đã nhiều chi tiết bắt mắt. Còn váy của Mỹ Linh đính kết công phu ở phần choàng cổ do phần thân váy đã giản lược khá nhiều.

Cụ thể, bộ trang phục được dựng dáng váy đầm đuôi cá, với phần chân váy được kết bằng voan tầng. Kỹ thuật phối đắp voan tầng giúp tăng vẻ bồng bềnh, vóc dáng gợi cảm, và sự uyển chuyển trong bước đi của tân Hoa hậu.

Đặc biệt, màu vàng ánh kim của chiếc váy không chỉ đến từ chất liệu vải, mà còn lấp lánh phản chiếu từ các phụ liệu đính kết thủ công. Bên cạnh đó, phần choàng vai nữ hoàng được xử lý bằng chất liệu trong suốt mong manh. Từ đó, chiếc váy hoàn toàn thể hiện được vẻ yêu kiều, những cũng không kém gợi cảm của Đỗ Mỹ Linh.

Nếu như phần cúp ngực trên chiếc váy của Huyền My là một thiết kế cúp quây tim để tôn lên vẻ đẹp gợi cảm, tràn đầy thì đầm của Mỹ Linh được cắt xẻ sâu theo dạng cổ chữ V thời thượng gắn liền phần vai trễ hờ hững.

Sự thật về chiếc váy “đụng hàng” của hoa hậu Mỹ Linh - 4

Sự thật về chiếc váy “đụng hàng” của hoa hậu Mỹ Linh - 5

Trên thực tế, chi tiết của 2 chiếc váy này không hề giống nhau

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *