Song Joong Ki và Song Hye Kyo phủ nhận tin đồn hò hẹn

Chung cư vinhomes d capitale

Song Hye Kyo và Song Joong Ki kết đôi trong bộ phim “Hậu duệ Mặt trời” cách đây hai năm. Thời điểm đó, hai người đã “dính” tin đồn hò hẹn nhưng cả Song Hye Kyo và Song Joong Ki đều một mực phủ nhận.

Rộ tin đồn Song Hye Kyo và Song Joong Ki hò hẹn tại Bali, Indonesia.

Rộ tin đồn Song Hye Kyo và Song Joong Ki hò hẹn tại Bali, Indonesia.

Chia sẻ với báo giới, Song Hye Kyo cho biết, Song Joong Ki là một người ngọt ngào, dễ thương và cô rất vui nếu được cộng tác tiếp với anh trong một bộ phim khác. Song Joong Ki cũng dành nhiều lời khen ngợi cho bạn diễn hơn tuổi.

Gần đây, Song Hye Kyo và Song Joong Ki bị bắt gặp tại Bali, Indonesia cùng thời điểm dù hai người có lịch làm việc hoàn toàn khác nhau. Theo thông tin từ truyền thông Hàn Quốc, Song Joong Ki tới Bali để đi nghỉ mát từ ngày 8 đến ngày 13/6. Anh quay lại Hàn Quốc vào ngày 15/6 để tham dự buổi họp báo giới thiệu phim mới “Battleship Island” vào ngày 15/6.

Song Hye Kyo cũng có mặt tại Bali, Indonesia vào ngày 16/6. Cô xuất hiện tại sân bay quốc tế Ngurah Rai để về Hàn Quốc. Một vài người dân địa phương tại Bali cũng xác nhận thông tin họ đã bắt gặp Song Hye Kyo và Song Joong Ki cùng nhau tại Nusa Dua nhưng không kịp chụp ảnh lại.

Song Hye Kyo bị bắt gặp tại sân bay quốc tế ở Bali, Indonesia.

Song Hye Kyo bị bắt gặp tại sân bay quốc tế ở Bali, Indonesia.

Người đại diện của Song Hye Kyo và Song Joong Ki cũng đã lên tiếng về thông tin này. Họ giải thích, hai ngôi sao xứ Hàn chỉ tình cờ gặp nhau tại Bali. “Song Joong Ki tới Bali đi nghỉ cùng bạn bè trước khi tham gia bộ phim “Battleship Island”. Còn Song Hye Kyo tới Bali vì công việc. Cô ấy không gặp Song Joong Ki tại đó”.

Dù công ty quản lý của hai ngôi sao nổi tiếng đã phủ nhận chuyện hò hẹn giữa hai người nhưng thông tin này vẫn khiến fan của bộ phim “Hậu duệ mặt trời” phấn khích. Sau khi bộ phim kết thúc, fan đã bỏ phiếu bình chọn Song Hye Kyo và Song Joong Ki là cặp tình nhân đẹp nhất trên màn ảnh cũng như ngoài đời.

Mi Vân

Theo Yonhap News

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *