Sơn Tùng, Tóc Tiên được mời dự sự kiện thời trang lớn nhất Hàn Quốc

Chung cư vinhomes d capitale

Seoul Fashion Week (SFW) luôn là sự kiện được các fashionista thế giới chờ đón và các tín đồ thời trang ở Việt Nam cũng không ngoại lệ. Nếu như trước đó, một số nghệ sĩ Việt đã tạo được ấn tượng tốt tại SFW xuân hè 2017, thì SFW thu đông 2017 lần này thực sự hứa hẹn mang đến những màu sắc tươi mới khác, khi nam nghệ sĩ duy nhất của Việt Nam nằm trong Top 55 gương mặt thời trang nhất Châu Á – Sơn Tùng M-TP sẽ góp mặt trong sự kiện thời trang đình đám này.

Sơn Tùng sẽ là một trong những ca sĩ đại diện cho Việt Nam dự tuần lễ thời trang ở Hàn Quốc từ 27 đến 29/3.
Sơn Tùng sẽ là một trong những ca sĩ đại diện cho Việt Nam dự tuần lễ thời trang ở Hàn Quốc từ 27 đến 29/3.

Từ lâu, Sơn Tùng M-TP đã định hình phong cách vừa nổi loạn vừa mang “chất riêng” của mình. Mọi trang phục nam ca sĩ mặc lên người đều nhanh chóng tạo hành xu thế và được mọi người quan tâm chú ý. Mới đây, Sơn Tùng M-TP đã vinh dự có tên trong danh sách giải thưởng uy tín “Fashion Face Award Year 2016” do I-Magazine và Adobe Behance tổ chức.

Không chỉ tham dự sự kiện thời trang, Sơn Tùng M-TP còn có những hoạt động nổi bật tại xứ sở kim chi như tham gia chương trình V Cookies hoặc gặp fan của Sơn Tùng ở nước ngoài.

Trong khi đó, Tóc Tiên sẽ gặp gỡ producer Kim Do Hoon, CEO của RBW – công ty quản lý của nhóm nhạc nữ có giọng ca được đánh giá chất lượng nhất Hàn Quốc hiện nay – MAMAMOO.

Producer Kim Do Hoon là nhà sản xuất nổi tiếng thuộc top đầu của Hàn Quốc. Ông cũng là một nhạc sĩ tên tuổi của showbiz Hàn. Năm 2015, tại Gaon Kpop Chart, ông đã được trao giải thưởng “The year’s Best Song Writer Award” (Giải thưởng dành cho nhạc sĩ có ca khúc xuất sắc của năm). Cũng trong năm này, ông tiếp tục ghi dấu ấn trong sự nghiệp sáng tác của mình với giải thưởng lớn “The Korea Music Copyright Association” (KOMCA).

Tóc Tiên cũng sẽ có nhiều hoạt động thú vị bên cạnh việc dự tuần lễ thời trang ở Seoul.
Tóc Tiên cũng sẽ có nhiều hoạt động thú vị bên cạnh việc dự tuần lễ thời trang ở Seoul.

Nếu lần này, Tóc Tiên và Producer Kim có thể tìm được tiếng nói chung trong buổi gặp mặt, đây sẽ là một cơ hội lớn để giọng ca “Em không là duy nhất” có bước ngoặt trong sự nghiệp cũng như tiến xa hơn trong thị trường âm nhạc Việt Nam và Châu Á.

Cũng trong chuyến đi Hàn Quốc, Tóc Tiên sẽ là khách mời đặc biệt tham dự chương trình KTV siêu hot của các bạn trẻ Hàn Quốc yêu thích ngôn ngữ và văn hóa Việt Nam. Dự kiến, hot girl Hàn Quốc Shin Jin Ju – người từng gây sốt trong công đồng fan Việt khi cover ca khúc “Phía sau một cô gái”, “Anh cứ đi đi”, “Ngốc”, … cũng sẽ song ca cùng Tóc Tiên ca khúc “Em không là duy nhất” ngay tại chương trình này.

Hà Tùng Long

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *