Sốc với mốt bikini băng dính bé xíu của chị em Brazil

Chung cư vinhomes d capitale

Sốc với mốt bikini băng dính bé xíu của chị em Brazil - 1

Bikini băng dính độc đáo ở Brazil

Đất nước samba vốn nổi tiếng với những đặc sản mang tên “Bikini kiểu Brazil” (Những kiểu bikini có diện tích siêu nhỏ, quần dạng dây khiêu khích). Tuy nhiên những mẫu bikini này có thể bị xu hướng bikini mới soán ngôi, đó là bikini được làm từ… băng dính đen.

Dịch vụ làm bikini từ băng dính trở nên ngày càng thịnh hành vì phụ nữ Brazil quá chán với việc cơ thể in quá nhiều dấu vết của bikini sau khi phơi nắng. Bên cạnh đó không phải ai cũng sẵn sàng khỏa thân trước thiên nhiên để có làn da nâu đều. Vì thế những bộ bikini bằng băng dính ra đời, giúp chị em hạn chế được khá nhiều hiện tượng cháy nắng không đồng đều trên da.

Sốc với mốt bikini băng dính bé xíu của chị em Brazil - 2

Những chiếc bikini nhỏ nhất mà bạn từng thấy

Erika Bronze spa tại Rio de Janeiro là nơi nghĩ ra kiểu bikini độc đáo này. Erika Bronze – Người sáng lập ra dịch vụ hy vọng với kiểu áo tắm độc đáo, phụ nữ sẽ có được :đường cháy nắng hoàn hảo nhất”. Trên sân thượng của spa, có rất đông những khách hàng nằm dài phơi nắng, trên người mặc bộ bikini làm từ băng dính đen và giấy ăn để che những vị trí nhạy cảm.

Sốc với mốt bikini băng dính bé xíu của chị em Brazil - 3

Mục đích của bikini là để cơ thể tiếp xúc với nhiều ánh nắng mặt trời

Cô Erika Bronze cho biết chỉ tính riêng năm ngoái, cô kiếm được tới 80000 USD chỉ nhở việc… dán băng dính lên cơ thể khách hàng. Cô nảy ra sáng kiến từ năm 15 tuổi, sau khi phải nghe quá nhiều lời phàn nàn về chuyện mặc bikini thông thường để phơi nắng sẽ để lại những vệt cháy nắng không đẹp trên cơ thể. Bộ bikini băng dính có diện tích nhỏ hơn hầu hết những kiểu bikini bình thường trên thị trường, giúp cơ thể hứng được nhiều nắng hơn.

Theo khuyến cáo của Erika Bronze, trước khi mặc bikini băng dính, bạn vẫn cần thoa kem chống nắng có chỉ số SPF tối thiểu 30 để tránh bị ung thư da do tiếp xúc lâu với tia tử ngoại. Ngoài ra sau khi phơi xong, lớp bikini sẽ được gỡ ra khỏi cơ thể và người dùng phải tắm lại thật sạch.

Sốc với mốt bikini băng dính bé xíu của chị em Brazil - 4

Sốc với mốt bikini băng dính bé xíu của chị em Brazil - 5

Sốc với mốt bikini băng dính bé xíu của chị em Brazil - 6

Sốc với mốt bikini băng dính bé xíu của chị em Brazil - 7

BIkini sẽ được tạo ra tùy theo nhu cầu phơi nắng của khách hàng

Sốc với mốt bikini băng dính bé xíu của chị em Brazil - 8

Sốc với mốt bikini băng dính bé xíu của chị em Brazil - 9

Sốc với mốt bikini băng dính bé xíu của chị em Brazil - 10

Tắm sạch sau khi “mặc” bikini

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *