Sốc: Nam diễn viên “Người thừa kế” mắc bệnh ung thư

Chung cư vinhomes d capitale

Hôm nay 24/5, công ty quản lý của Kim Woo Bin – Sidus HQ đã đưa ra thông báo chính thức: “Kim Woo Bin gần đây đã nhận ra những dấu hiệu bất thường với cơ thể mình trong khi đang làm việc. Khi tới bệnh viện kiểm tra, anh ấy được chuẩn đoán mắc bệnh ung thư vòm họng”.

Kim Woo Bin vừa phát hiện mắc bệnh ung thư vòm họng.

Kim Woo Bin vừa phát hiện mắc bệnh ung thư vòm họng.

Đại diện của Kim Woo Bin cũng chấn an fan của nam diễn viên điển trai này khi nói: “Bác sĩ cho hay, giờ chưa quá muộn để Kim Woo Bin bắt đầu chữa trị. Vì thế, anh ấy sẽ bắt đầu kiểm tra và tiến hành điều trị. Anh ấy sẽ tập trung vào việc chữa trị để có thể sớm khỏe mạnh trở lại. Chúng tôi giờ sẽ tiến hành bàn bạc lại lịch làm việc để phù hợp với việc chữa trị của anh ấy. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và động viên”.

Kim Woo Bin, năm nay 28 tuổi, là một người mẫu kiêm diễn viên tại Hàn Quốc. Anh bắt đầu sự nghiệp trình diễn thời trang khi chưa đầy 20 tuổi và chuyển hướng tấn công sang điện ảnh vài năm sau đó. Vai diễn đầu tiên của Kim Woo Bin là trong bộ phim truyền hình “White Christmas”. Tiếp sau đó là những vai diễn phụ trong “A Gentleman’s Dignity”, “School 2013” (2013-2013) và “The Heirs” (2013)… Năm 2016, anh lần đầu được chọn làm nam chính trong bộ phim truyền hình “Uncontrollably Fond”.

Fan yêu mến Kim Woo Bin đang cùng cầu nguyện cho nam diễn viên trẻ sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này và quay lại với sự nghiệp diễn xuất.

Fan cầu nguyện Kim Woo Bin sớm bình phục và trở lại với làng giải trí.

Fan cầu nguyện Kim Woo Bin sớm bình phục và trở lại với làng giải trí.

Mi Vân

Theo Pop

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *