So sánh Android Box Mecool BB2 và Zidoo X9S

Chung cư vinhomes d capitale

Đây đều là hai model Android TV Box mới ra mắt và đều được trang bị android 6.0 cho hệ điều hành của mình. Android TV Box Mecool BB2 và Zidoo X9S, đâu là model nên mua hơn cho người dùng.

android-tv-box-mecool-bb2-1-20161026022900

Giá bán hiện tại của Zidoo X9S rơi vào khoảng gần 3 triệu đồng, còn với Mecool BB2 thì chỉ khoảng 2 triệu. Thế nhưng nếu nhìn vào cấu hình của mỗi Android TV Box này thì có vẻ cái giá này đã bị ghi ngược. Tuy nhiên đó lại là sự thật, mặc dù sở hữu cấu hình cao hơn nhưng về mặt thương hiệu cũng như một số tính năng thì Mecool BB2 lại không sánh được bằng Zidoo X9S.

Android TV Box Zidoo X9s chỉ được trang bị dòng chip xử lý 4 nhân RealTek 1295D, còn Mecool BB2 thì lại sở hữu chipset có gấp đôi số nhân của X9S mang tên Amlogic S912. Về hiệu năng thì chắc chắn AMlogic S912 hơn hăn RealTek 1295D. Nhìn vào cấu hình thì có thể thấy tốc độ của Mecool BB2 hơn khá nhiều Zidoo X9S. Tuy nhiên thực tế thì cho thấy chỉ khi chơi những game đồ họa cao hoặc xem những phim 4K cực nặng thì sự chênh lệch mới được nhận ra một chút.

csujm35vmaayuv0

Về khả năng kết nối và truyền dẫn dữ liệu, sau những con số đo đạc thì Android TV Box Zidoo X9S lại có số điểm trội hơn Mecool BB2. Ở đây thì Zidoo X9S đảm bảo hơn ở khả năng truyền dẫn, ổn định hơn trong suốt quá trình sử dụng lâu dài. Nói một cách khác thì mặc dù hiệu năng không cao bằng Mecool BB2 nhưng “phong độ” của Zidoo X9S lại được ổn định hơn.

Cả hai đều chạy hệ điều hành Android 6.0 nên số lượng ứng dụng tương thích của hai model Android TV Box này là khá tương đồng nhau. Tuy nhiên thì Zidoo X9S lại hỗ trợ nhiều tính năng hơn như cho phép sử dụng điện thoại thông minh để điều khiển, hệ thống cập nhật firmware tự động và đặc biệt là chức năng khóa trẻ em thông minh.

 

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *