Slim V sụt gần 4kg vì sáng tác ca khúc cho Thu Minh

Chung cư vinhomes d capitale

Xuất hiện tại sự kiện giới thiệu liveshow “Phượng hoàng lửa” mới đây của ca sĩ Thu Minh tại Hà Nội, Slim V gây chú ý với dáng vẻ mệt mỏi, có phần gầy gò. Anh chia sẻ rằng, suốt 2 tuần nay lúc nào mình cũng trong tình trạng thiếu ngủ, mỗi ngày chỉ ngủ có 3 tiếng để hoàn thành phần âm nhạc cho chương trình “Phượng hoàng lửa”.

Với vai trò giám đốc sản xuất âm nhạc điện tử, Slim V thực hiện phối khí nhạc điện tử với nhạc giao hưởng cùng đoàn giao hưởng Quốc Gia cho 7 ca khúc của Thu Minh, mà anh tin rằng, khán giả sẽ không thể ngồi yên trên ghế với những bản nhạc này cùng giọng ca của Thu Minh.

Đặc biệt nhất, Slim V là người được Thu Minh đặt hàng riêng ca khúc cùng tên với chủ đề của liveshow: “Phượng hoàng lửa”.

Slim V là người sáng tác ca khúc chủ đề liveshow của Thu Minh.
Slim V là người sáng tác ca khúc chủ đề liveshow của Thu Minh.

Slim V chia sẻ, khi Thu Minh đặt anh ca khúc viết riêng cho chị với phần âm nhạc là giao hưởng kết hợp với EDM, Slim V đã sung sướng nhận lời ngay, bởi anh đã chờ đợi cơ hội được thực hiện một sáng tác kết hợp giữa giao hưởng và điện tử từ lâu lắm rồi.

Slim V chụp ảnh với fan hâm mộ.

Đây cũng là tiền đề và cảm hứng để Slim V tiếp tục con đường sáng tác của mình bên cạnh vai trò Nhà sản xuất âm nhạc mà anh đang theo đuổi. Anh mơ ước được thực hiện một tác phẩm âm nhạc kết hợp giữa EDM và giao hưởng bởi Slim V chính là nhà sản xuất trẻ sáng lập ra dàn nhạc Rhapsody Philharmonic, tuy nhiên đến nay, với “Phượng hoàng lửa”, anh mới có thể viết tiếp giấc mơ này.

Slim V tiết lộ, không chỉ có EDM và giao hưởng, anh cũng sẽ khai thác cả nhạc cụ dân tộc trong tác phẩm này để vinh danh âm nhạc dân tộc. Đặc biệt, trong ca khúc, Slim V sẽ đưa vào một đoạn tiếng nhị với phần solo của một nghệ sĩ và SLimV chắc chắn rằng đây là đoạn nhị có cảm xúc và độc nhất tại Việt Nam.

Hà Thanh

Ảnh: Quang Minh

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *