Siêu mẫu Ngọc Tình ngồi ghế giám khảo Đại sứ Hoàn vũ tại Indonesia

Chung cư vinhomes d capitale

Là đại diện Việt Nam tham gia tranh tài và xuất sắc giành ngôi Á vương 1 tại cuộc thi năm ngoái, Ngọc Tình được Ban tổ chức cuộc thi ưu ái giao trọng trách giám khảo để chọn ra gương mặt xứng đáng cho danh hiệu Nam Vương kế vị.

Ngôi vị Á vương 1 của Ngọc Tình là bước ngoặt lớn cho nhan sắc đàn ông Việt trên đấu trường quốc tế.
Ngôi vị Á vương 1 của Ngọc Tình là bước ngoặt lớn cho nhan sắc đàn ông Việt trên đấu trường quốc tế.

Được biết trong năm 2017, Ngọc Tình cũng từng “cầm cân nảy mực” tại Gương mặt thương hiệu mùa 2 trong vai trò khách mời, Hoa hậu Đại dương và một cuộc thi nhan sắc quốc tế lớn tại Ai Cập.

Siêu mẫu hào hứng: “Tôi rất vinh dự và tự hào. Với một người từng chinh chiến nhiều cuộc thi và kinh nghiệm làm mẫu, tôi tin mình sẽ tìm ra người xứng đáng nhất. Mặc dù có đại diện Việt Nam tham dự nhưng không vì vậy mà tôi ưu ái. Tôi sẽ không cho phép mình để chuyện tình cảm xen vào công việc. Hơn nữa, cuộc thi sẽ có rất nhiều Ban giám khảo, Nếu đại diện Việt Nam không xuất sắc thì tôi cũng không thể thay đổi kết quả.”

Thư mời của BTC được siêu mẫu chia sẻ.
Thư mời của BTC được siêu mẫu chia sẻ.
Ngọc Tình khẳng định sẽ không ưu ái “gà nhà”.
Ngọc Tình khẳng định sẽ không ưu ái “gà nhà”.

Nhận xét về đại diện Việt Nam năm nay, Ngọc Tình cho biết anh đánh giá khá cao thí sinh này ở gương mặt nam tính, góc cạnh, thân hình chuẩn và chiều cao nổi bật. Tuy nhiên, đối thủ các nước cũng rất mạnh vì vậy đẹp thôi chưa đủ. Để chiến thắng cần kỹ năng, cách giao tiếp và ngoại ngữ nữa.

Lương Gia Huy - đại diện Việt Nam mà Ngọc Tình nhắc đến sẽ tranh tài tại Nam vương đại sứ hoàn vũ 2017. Cuộc thi diễn ra từ 26/09 đến 06/10/2017 tại Indonesia.
Lương Gia Huy – đại diện Việt Nam mà Ngọc Tình nhắc đến sẽ tranh tài tại Nam vương đại sứ hoàn vũ 2017. Cuộc thi diễn ra từ 26/09 đến 06/10/2017 tại Indonesia.

Băng Châu

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *