Siêu mẫu Brazil thừa nhận không giỏi nấu ăn

Chung cư vinhomes d capitale

Gisele Bundchen vốn nổi tiếng là người kín đáo về đời tư, cô ít xuất hiện trên báo cũng như trò chuyện về gia đình của mình. Tuy nhiên mới đây người đẹp tóc vàng bất ngờ tâm sự rằng, khả năng bếp núc của cô không thật xuất sắc.

“Tôi có thể làm salad, cho hai đứa nhóc làm cùng nhưng tôi thật sự không biết làm món gà tây quay như thế nào cả,” Gisele Bundchen nói.

Gisele Bundchen trình diễn cho Victoria’s Secrets

“Gia đình tôi ở bên nhau trong dịp lễ tạ ơn. Chúng tôi mời thêm bạn bè, người thân tới ăn tối. Đó sẽ là buổi tối ấm áp,” siêu mẫu giàu có tiết lộ kế hoạch nghỉ lễ của mình.

Cựu thiên thần Victoria’s Secret đang sống hạnh phúc bên chồng – cầu thủ bóng bầu dục Tom Brady cùng 2 con Ben, 6 tuổi và Vivian, 3 tuổi.

Để giữ được vóc dáng hoàn hảo và sức khỏe tốt, Gisele có một đầu bếp chuyên nghiệp giúp cô chế biến món ăn mỗi ngày. Đầu bếp này cũng từng tiết lộ chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt của siêu mẫu cũng như việc cô khuyến khích con ăn uống khoa học từ khi còn bé.

Gisele Bundchen sử dụng tới 80% thực phẩm từ rau củ quả trong một bữa ăn, phần lớn trong số đó hái từ khu vườn của nhà cô.

Gisele Bundchen ở tuổi 36 đã không còn xuất hiện nhiều trên sàn catwalk thay vào đó cô kinh doanh thời trang và tham gia tích cực các hoạt động xã hội. Cô từng nhiều năm được bình chọn là siêu mẫu có thu nhập cao nhất thế giới.

Kiều Minh

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *