Siêu mẫu béo thừa nhận từng bị lạm dụng lúc 17 tuổi

Chung cư vinhomes d capitale

Ashley Graham khoe dáng với áo tắm

Siêu mẫu 29 tuổi được xem là của hiếm của làng mốt hiện nay. Dù sở hữu dáng vóc đầy đặn nhưng biểu cảm và sự tự tin của Ashley đã chinh phục các nhà thiết kế thời trang và các công ty thời trang thích tìm kiếm sự mới mẻ. Sự nghiệp thời trang của cô chuyển lên một bước mới sau khi cô trở thành gương mặt trang bìa cho tạp chí áo tắm danh tiếng SI vào năm 2016.

Ashley Graham, 29 tuổi, là siêu mẫu béo nổi tiếng nhất thế giới hiện nay.

Ashley Graham, 29 tuổi, là siêu mẫu béo nổi tiếng nhất thế giới hiện nay.

Ashley hiện có một sự nghiệp khiến nhiều người ngưỡng mộ. Nhưng để đến với ngày hôm nay, người đẹp 29 tuổi từng phải đánh đổi bằng nước mắt và sự căm hận. Mới đây, trong một buổi phỏng vấn, Ashley thừa nhận, từng bị lạm dụng tình dục lúc 10 tuổi và 17 tuổi.

“Chuyện xảy ra trong một buổi chụp hình lúc tôi 17 tuổi. Tôi chưa bao giờ tiết lộ điều này trước đây. Lúc đó, một trợ lý nhiếp ảnh đã tấn công tôi. Anh ta nói: “Lại đây” và anh ta dẫn tôi vào phòng thay đồ. Tôi lúc đó không hiểu chuyện gì và nghĩ rằng, anh ta muốn cho tôi xem thứ gì đó. Anh ta kéo tôi vào phòng và làm chuyện đó… Thật kinh khủng!. Tôi thực sự sợ hãi và tạ ơn Chúa, tôi đứng gần cửa nên tôi đã cố thoát ra ngoài”, Ashley kể trong bài phỏng vấn tới tờ Glamour, số tháng 6/2017.

Ashley Graham xuất hiện trên trang bìa tạp chí SI năm 2016.

Ashley Graham xuất hiện trên trang bìa tạp chí SI năm 2016.

Ashley Graham cũng từng đề cập tới chuyện bị lạm dụng vào lúc 10 tuổi trong cuốn sách “A New Model” của cô. Cô cho biết, người làm chuyện xấu xa này với cô là con một người bạn của cha mẹ cô. Khi đó, Ashley còn nhỏ nên cô thực sự sợ hãi. Với cả hai lần bị lạm dụng, Ashley đều không dám kể với ai. Ashley Graham giờ đây muốn kể câu chuyện của mình để nhắc nhở những cô gái trẻ nên biết bảo vệ mình và hiểu rằng, mình không làm gì sai.

Người đẹp 29 tuổi giờ rất tự tin về ngoại hình của bản thân. Song, trong những năm tháng niên thiếu, cô từng rất mặc cảm vì mình bụ bẫm và nảy nở hơn bạn bè quá nhiều. Cô thậm chí có lúc còn chán ngán với vóc dáng bản thân và tìm mọi cách giảm cân.

“Một ngày nào đó, tôi cảm thấy mình như siêu anh hùng nhưng một vài ngày sau đó, tôi lại thấy mình là cô gái béo ú nhất thế giới. Và tôi muốn nói tới những ngấn mỡ trên lưng và những vết rạn da bởi điều đó là quan trọng với những người phụ nữ khi dư luận luôn cho rằng, đó khiếm khuyết”, Ashley nói.

Ashley khoe mặt mộc trên tạp chí Glamour, số tháng 6/2017.

Ashley khoe mặt “mộc” trên tạp chí Glamour, số tháng 6/2017.

Trong buổi chụp hình với Glamour, Ashley Graham còn để mặt “mộc” vì muốn những người phụ nữ quanh cô biết yêu cơ thể, biết những gì tuộc về mình và luôn tự tin với những gì mình có. “Tôi không nghĩ có có nhiều ngôi sao có thân hình đầy đặn được xem là gợi cảm. Mọi người thường nói với tôi rằng, tại sao cô phải che chắn cơ thể tuyệt đẹp của mình như vậy”.

Chụp ảnh “nude” với Ashley giờ không phải là điều khó khăn và cô đã làm điều đó trên tạp chí V. Song, người đẹp 29 tuổi vẫn có những giới hạn với bản thân. Cô không chấp nhận phô bày cơ thể của mình một cách trần trụi. Cô thích những bức ảnh vừa gợi cảm nhưng vẫn kín đáo.

Siêu mẫu 29 tuổi tự hào về thân hình gợi cảm và tự nhiên của mình.

Siêu mẫu 29 tuổi tự hào về thân hình gợi cảm và tự nhiên của mình.

Mi Vân

Theo MSN

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *