Sexy nhưng Minh Tú chỉ được 4,5/10 vì thiếu chuyên nghiệp

Chung cư vinhomes d capitale

Sexy nhưng Minh Tú chỉ được 4,5/10 vì thiếu chuyên nghiệp - 1

Thân hình nóng bỏng của Minh Tú nổi bật trong dàn thí sinh thi Asia’s Next Top

Tối qua 5.4, tập đầu tiên của cuộc thi Asia’s Next Top Model mùa thứ 5 đã chính thức được phát sóng. Cuộc tranh tài gồm 14 thí sinh là người mẫu đến từ các quốc gia khu vực châu Á. Người mẫu Minh Tú là đại diện của Việt Nam trong mùa thi này.

Thử thách mở màn cho cuộc thi năm nay là đi catwalk trên một cây cầu ở trung tâm thành phố, có nhiều người dân qua lại. Theo đó, Minh Tú và các thí sinh có hai lượt trình diễn. Sau lượt đi đầu tiên, họ phải vào hậu trường tự thay trang phục càng nhanh càng tốt và quay về đầu cầu tiếp tục lượt đi còn lại.

Lần đầu “đọ sức” cùng các chân dài khác, Minh Tú rất tự tin và cho rằng cô sở hữu vóc dáng đẹp nhất cuộc thi. Suốt phần thử thách, các giám khảo rất thích sải bước mạnh mẽ của Minh Tú. Tuy nhiên, cô lại chưa thể hiện tốt chủ đề tạo dáng vẻ quyền lực mà giám khảo đưa ra.

Sexy nhưng Minh Tú chỉ được 4,5/10 vì thiếu chuyên nghiệp - 2

Minh Tú có chiều nổi trội trong dàn thi sinh tham dự cuộc thi

Sexy nhưng Minh Tú chỉ được 4,5/10 vì thiếu chuyên nghiệp - 3

Sexy nhưng Minh Tú chỉ được 4,5/10 vì thiếu chuyên nghiệp - 4

Minh Tú tự tin bản thân có hình thể đẹp nhất cuộc thi

Trước lượt đi catwalk thứ hai, Minh Tú không xoay sở đủ thời gian thay trang phục mới. Do đó, cô buộc phải chạy thật nhanh trở về địa điểm đầu cầu trên một đôi giày cao gót. Vốn tim mạch không khoẻ, lại phải chạy nhanh nên Minh Tú đã ngất xỉu khi vừa đến nơi. Tình trạng này khiến toàn bộ êkip có mặt tại đó khá bất ngờ và lo lắng.

Sexy nhưng Minh Tú chỉ được 4,5/10 vì thiếu chuyên nghiệp - 5

Sexy nhưng Minh Tú chỉ được 4,5/10 vì thiếu chuyên nghiệp - 6

Vì phải chạy quá nhanh, không điều hòa kịp nhịp thở, Minh Tú đã ngất xỉu

Trong trạng thái không khoẻ và cảm xúc lo lắng, Minh Tú vẫn ý thức được rằng đây là thử thách đầu tiên của cô tại Asia’s Next Top Model. Nếu không thể hoàn thành, cô rất có thể là người đầu tiên ra về. Rất may mắn, cố gắng của siêu mẫu được đáp trả bằng lời nhận xét khả quan từ ban giám khảo. Họ cho rằng cô có rất nhiều khí chất và đã đốt cháy sàn diễn này. Thử thách đầu tiên của Minh Tú kết thúc bằng vị trí thứ 6.

Sexy nhưng Minh Tú chỉ được 4,5/10 vì thiếu chuyên nghiệp - 7

Sexy nhưng Minh Tú chỉ được 4,5/10 vì thiếu chuyên nghiệp - 8

Minh Tú trong thử thách chụp hình

Buổi photoshoot đầu tiên của chương trình với chủ đề Siêu mẫu bỏ trốn diễn ra tại bối cảnh ngoài trời. Khi biết buổi chụp ảnh hướng đến chủ đề thời trang cao cấp, Minh Tú phần nào cảm thấy không tự tin bởi đây không phải là thế mạnh của cô. Bên cạnh đó, đã khá lâu, cô không tham gia một buổi chụp dạng tương tự.

Khi đứng trước ống kính, Minh Tú có những tư thế và biểu cảm được các giảm khảo cho là rất “ngầu”. Tuy nhiên, khi nhảy cô dùng khá nhiều sức nên thường xin nhiếp ảnh gia đợi cô lấy lại nhịp thở. Việc này bị các giám khảo đánh giá là thiếu chuyên nghiệp.

Sexy nhưng Minh Tú chỉ được 4,5/10 vì thiếu chuyên nghiệp - 9

Một trong những bức hình cực “ngầu” của siêu mẫu Minh Tú

Trong phòng loại trừ, Minh Tú gửi ngay lời xin lỗi về thái độ tại buổi chụp ảnh. Tâm sự thành thật của cô được các giám khảo tha thứ vì chỉ là hiểu lầm ngôn ngữ. Giám khảo – Nhiếp ảnh gia Joel Lim cho biết, Minh Tú sở hữu khuôn mặt “lạnh” đẹp nhất buổi chụp ảnh. Với phần thể hiện này, Minh Tú nhận được số điểm đánh giá từ các giám khảo như sau: 8,5 điểm từ Cindy Bishop, 7,0 từ Cara G, 7,5 từ nhiếp ảnh gia Joel Lim. Riêng Hoa hậu Hoàn vũ Pia Wutzbach chỉ cho cô 4,5 điểm. Tổng điểm 35,0 giúp Minh Tú đạt thứ hạng thứ 8 trong tập đầu tiên của chương trình.

Sexy nhưng Minh Tú chỉ được 4,5/10 vì thiếu chuyên nghiệp - 10

Minh Tú trong phòng loại thí sinh

Minh Tú chia sẻ, thứ hạng này sẽ là động lực để cô tập trung hơn cho cuộc thi, thể hiện nhiều khả năng hơn nữa. Người mẫu chiến thắng ở tập 1 là Clara Tan, đến từ Indonesia. Cô gái bị loại đầu tiên của mùa 5 là Anlejica Santilland, đồng hương của Hoa hậu Pia.

Sexy nhưng Minh Tú chỉ được 4,5/10 vì thiếu chuyên nghiệp - 11

Minh Tú xếp hạng 8/14 sau tập 1 Asia’s Next Top

Sexy nhưng Minh Tú chỉ được 4,5/10 vì thiếu chuyên nghiệp - 12

Hình ảnh xinh đẹp của siêu mẫu tại cuộc thi

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *