Sella Trương “phủ” hàng hiệu đi dụ lịch Châu Âu

Chung cư vinhomes d capitale

Diễn viên xuất hiện nổi bật ở sân bay Tân Sơn Nhất với hình ảnh sành điệu. Cô diện chiếc đầm hiệu Cynthia Vincent nổi tiếng từng được nhiều ngôi sao thế giới yêu thích gây sự chú ý một góc sân bay.

Nhiều người nhận xét người đẹp phim Tối nay 8 giờ trông duyên dáng và không kém phần cổ điển trong trang phục này. Được biết, thiết kế có giá trị gần 3.000 USD được người đẹp mua trong một chuyến du lịch châu Âu.

Sella Trương cho biết, khi thấy trang phục được nhiều ngôi sao thế giới trưng diện, cô đã rất thích và muốn sở hữu một chiếc tương tự. Khi diện trang phục yêu thichs, diễn viên phối phụ kiện, kiếu tóc mới mẻ để trang phục cổ điển thêm phần hiện đại, hợp xu hướng.Sella Trương cao 1,72 m, tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý nhà hàng khách sạn tại Mỹ.

Cô được biết đến là diễn viên, người mẫu tại TP.HCM. Tham gia showbiz với vai trò người mẫu ảnh, người đẹp dần chuyển hướng sang lĩnh vực phim ảnh và nhận được đánh giá cao về khả năng diễn xuất, cũng như cảm nhận vai diễn. Những bộ phim Sella Trương tham gia là Gọi nắng, Xúc xắc mùa thu, Tối nay 8 giờ,…

Mới đây, tham gia cuộc thi Gương mặt Sân khấu, Điện ảnh triển vọng 2016, Sella Trương giành được danh hiệu cao nhất của cuộc thi với danh hiệu hoa hậu và giải phụ Thí sinh được yêu thích nhất. Người đẹp cho biết giải thưởng mang tinh thần kích lệ, giúp cô cố gắng hơn nữa trong sự nghiệp diễn viên.Bên cạnh vai trò diễn viên, người đẹp 24 tuổi còn kinh doanh thời trang. Đây cũng là nguồn thu nhập chính, giúp cô đảm bảo cuộc sống và có điều kiện theo đuổi nghệ thuật.

Bước sang năm 2017, Sella định hướng sẽ chuyên tâm và dành nhiều thời gian cho công việc diễn xuất. Bên cạnh đó, người đẹp còn đầu tư hình ảnh thời trang, chỉnh chu hơn ở sự kiện. Hiện cô đang chờ đợi những vai diễn đối lập tính cách để tạo sự mới mẻ cho vai diễn.và cũng đang nhận được nhiều sự án quảng cáo và phim điện ảnh mới.

Photo: Tien Nguyễn

Stylist : Tân Đà Lạt

Makeup: Phúc Nghĩa

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *