Selena Gomez đưa “tình cũ” Justin Bieber về nhà chơi

Chung cư vinhomes d capitale

Selena Gomez – Bad Liars

Selena Gomez công khai hò hẹn với The Weeknd từ hồi tháng 5/2017 và luôn tỏ ra hạnh phúc khi ở bên anh. Tuy nhiên, mới đây, nữ ca sĩ xinh đẹp bị giới săn tin bắt gặp mời bạn trai cũ, Justin Bieber, tới nhà riêng chơi trong thời gian bạn trai hiện tại đang đi lưu diễn.

Selena Gomez về nhà của cô tại Studio City, Los Angeles, hôm chủ nhật vừa rồi.

Selena Gomez về nhà của cô tại Studio City, Los Angeles, hôm chủ nhật vừa rồi.

Nữ ca sĩ vào nhà...

Nữ ca sĩ vào nhà…

...Justin Bieber lái xe tới nhà riêng của Selena Gomez.

…Justin Bieber lái xe tới nhà riêng của Selena Gomez.

Justin Bieber, 23 tuổi, tới nhà của Selena Gomez tại Studio City, Los Angeles, hôm chủ nhật vừa rồi. Nam ca sĩ điển trai lái chiếc Mercedes G-Wagon tới thăm bạn gái sau khi Selena Gomez bước vào nhà được vài phút. Một nguồn tin kể với tờ TMZ rằng, Selena và Justin đã ở yên trong nhà tới gần nửa đêm cùng một vài người bạn.

Selena và Justin liên lạc với nhau sau khi nữ ca sĩ 25 tuổi công khai chuyện đã phẫu thuật thay thận vào tháng trước. Ngoài lần gặp gỡ tại nhà riêng của Selena vào cuối tuần này, cặp tình nhẫn cũ còn gặp gỡ nhau vài lần trong tuần trước.

Selena Gomez và Justin Bieber hò hẹn từ năm 2011 và chia tay vào cuối năm 2014.

Selena Gomez và Justin Bieber hò hẹn từ năm 2011 và chia tay vào cuối năm 2014.

Mới đây, Justin cũng quyết định chuyển nhà tới Beverly Hills. Ngôi sao trẻ thuê một căn hộ giá 55 nghìn USD mỗi tháng khá sang trọng làm nơi chú ngụ mới. Trên trang cá nhân Justin đã khoe “tổ ấm” mới của mình và một số hình ảnh anh đang xăm hình tại nhà.

Dù chấp nhận gặp gỡ bạn trai cũ nhưng cựu công chúa của Disney khẳng định, cô vẫn đang là bạn gái của rapper The Weeknd và mối quan hệ giữa hai người đang rất ổn. The Weeknd hoàn toàn biết chuyện Selena liên lạc với Justin và đang trông chừng bạn gái.

Không chỉ bạn bè mà ngay cả những khán giả ủng hộ The Weeknd đều tỏ ra lo lắng cho nam ca sĩ người Canada khi hay tin bạn gái anh gặp gỡ “tình cũ” trong lúc anh đang đi lưu diễn. Trong quá khứ, Selena và Justin từng có mối tình rất “ồn ào” với nhiều lần hợp, tan. Họ bắt đầu công khai chuyện hò hẹn vào đầu năm 2011 và chia tay rồi lại tái hợp nhiều lần tới cuối năm 2014.

The Weeknd biết khá rõ về chuyện Selena liên lạc lại với Justin.

The Weeknd biết khá rõ về chuyện Selena liên lạc lại với Justin.

Suốt năm 2015 và 2016, Selena cũng vài lần bị bắt gặp gặp gỡ Justin dù cả hai không xác nhận chuyện quay lại với nhau. Chia sẻ với báo giới, nữ ca sĩ 25 tuổi từng thừa nhận, mối tình với Justin đã khiến cô đau đớn và tốn nhiều nước mắt. Chính vì vậy, khi gặp gỡ và yêu The Weeknd, cô cảm thấy hạnh phúc và rất may mắn.

Tháng trước khi chia sẻ về hành trình thay thận của mình, Selena không quên nhắc tới bạn trai vì anh đã luôn ở bên cạnh cô và ủng hộ cô suốt giai đoạn bệnh tật. So với mối tình với Justin Bieber, fan vẫn luôn ủng hộ Selena có một cái kết đẹp với The Weeeknd.

Tối 24/10, Selena Gomez gặp lại bạn cũ Demi Lovato.

Tối 24/10, Selena Gomez gặp lại bạn cũ Demi Lovato.

Selena Gomez xinh đẹp và quyến rũ.

Selena Gomez xinh đẹp và quyến rũ.

Mi Vân

Theo DM

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *