Scaldarsi Emperor I – siêu phẩm vàng hàng hiếm

Chung cư vinhomes d capitale

Với nhiệm vụ “tạo ra kiệt tác nghệ thuật vượt trội”, hãng thiết kế và sản xuất có trụ sở chính ở Canada, Scaldarsi Motors giới thiệu sáng tạo đầu tiên và được ví như thứ ngông cuồng nhất trên 4 bánh xe.

scaldarsi-emperor-i-sieu-phm-vang-hang-hiem
Emperor I chỉ có 10 xe được sản xuất với giá bán từ 1,5 triệu USD.

Emperor I dựa trên Mercedes-Maybach S600 với những chi tiết chịu ảnh hưởng rõ ràng như đèn pha và đèn hậu. Nhưng mọi thứ còn lại đều là sáng tạo của Scaldarsi, từ kiểu đầu xe đầy phô diễn với lưới tản nhiệt cỡ lớn, hốc gió lớn cho tới đèn LED ban ngày.

Bên thân xe là đường gờ dập nổi trên cửa với những bề mặt lồi lõm, khe gió cỡ lớn trên chắn bùn. Bộ bánh xe cỡ lớn là một phần của phong cách hầm hố với khoảng hở rất nhỏ giữa bánh xe và chắn bùn.

Phần đuôi xe tiếp tục chủ đề siêu cá tính với bộ khuếch tán cỡ lớn và vị trí vốn được biết đến là “Maybach” được thay bằng “Emperor”. Sự hiện diện của thương hiệu Scaldarsi còn có logo hãng trên lưới tản nhiệt, thiết kế cột C và cốp xe.

Đặc biệt, những chi tiết thoạt nhìn ngỡ rằng chỉ là mạ vàng hoặc dát vàng thực ra được làm bằng vàng 24 karat, đúng như mục tiêu rằng Emperor “thể hiện bản chất của sự tráng lệ”, theo Scaldarsi.

Cung cấp sức mạnh cho Emperor I là động cơ 6,3 lít V12 tăng áp turbin kép lấy từ Brabus Rocket 900 cho công suất tới 888 mã lực. Theo hãng xe Canada, Emperor Ităng tốc từ 0-96 km/h chỉ sau 3,7 giây.

Sự đặc biệt của ngoại thất chỉ là một phần của tổng thể siêu ấn tượng mà Emperor I sở hữu. Nội thất là vô số tùy chọn tạo cá tính như 24 màu da bọc cùng 24 loại da động vật, 78 loại gỗ ốp. Ngoài ra là 16 màu sơn ngoại thất.

Chưa chịu dừng lại, Scaldarsi còn bán kèm túi xách bằng da cao cấp, đồng hồ Emperor Edition Rolex và móc đeo chìa khóa giống phong cách chiếc Emperor I mà khách hàng mua. Với những đặc điểm không đụng hàng, giá khởi điểm của Emperor I là 1,5 triệu USD và chỉ có 10 chiếc bán ra trên toàn thế giới.

Nhưng 10 chiếc Emperor I mới chỉ là loạt sản phẩm cấp thấp trong bộ sưu tập Emperor của Scaldarsi với tổng cộng 110 xe với 11 mẫu từ những thiết kế ban đầu khác nhau. Trên trang web của hãng có giới thiệu cả Emperor II (Mercedes AMG S65 coupe), Emperor III (Bentley Bentayga), Emperor IV (Mercedes AMG G65 và Emperor V (Bugatti Chiron).

Mỹ Anh

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *