Sau scandal bạo hành, Johnny Depp vẫn giành được giải thưởng lớn

Chung cư vinhomes d capitale
Johnny Depp vừa được vinh danh tại Peoples Choice Award
Johnny Depp vừa được vinh danh tại People’s Choice Award

Giữa tuần qua, nam tài tử Johnny Depp đã vinh dự được nhận giải thưởng Biểu tượng điện ảnh được yêu thích nhất tại lễ trao giải People’s Choice Award. Và trong giây phút lên nhận giải, chàng “cướp biển” đã có những lời tri ân đặc biệt dành tặng người hâm mộ.

“Tôi tới được đây vì một và chỉ một lý do mà thôi. Tôi tới đây vì các bạn, những người từ đầu đến cuối, bất kể vào những thời điểm tốt hay xấu vẫn luôn đứng cạnh tôi và tin tưởng tôi. Cảm ơn các bạn”, Johnny Depp xúc động chia sẻ.

Nam tài tử tri ân các fan trong giây phút lên nhận giải
Nam tài tử tri ân các fan trong giây phút lên nhận giải

Trong năm 2016, danh tiếng và hình ảnh của Johnny Depp đã bị “xuống dốc không phanh” do scandal ly dị ồn ào cùng người đẹp lưỡng tính Amber Heard. Không chỉ gặp rắc rối trong chuyện phân chia khối gia sản khổng lồ, chàng “cướp biển” còn bị tố đã nhiều lần bạo hành Amber Heard trong thời gian cả hai sống chung.

Johnny Depp đã rất xúc động với giải thưởng mới
Johnny Depp đã rất xúc động với giải thưởng mới

Trải qua một năm đầy biến động và u ám như vậy nên khi được xướng tên ở hạng mục Biểu tượng điện ảnh được yêu thích nhất, Johnny Depp đã vô cùng biết ơn người hâm mộ. Nam tài tử tâm sự thêm rằng: “Các bạn hết sức khoan dung khi thêm một lần nữa mời tôi tới đây vào tối nay. Tôi đánh giá cao điều này. Các bạn không biết tôi đánh giá cao điều này đến nhường nào đâu. Tôi đã bị xúc động một cách sâu sắc trước lòng tốt từ sự công nhận của các bạn và những điều ước tốt lành mà các bạn đã dành cho tôi cùng gia đình tôi”.

Johnny Depp từng lao đao vì scandal với Amber Heard
Johnny Depp từng lao đao vì scandal với Amber Heard

Trong năm 2017 này, các khán giả sẽ sớm được tái ngộ với Johnny Depp trong phần năm của loạt phim “Pirates of the Caribbean”, “Dead men tell no tales”. Và tạm biệt một năm 2016 nhiều tai tiếng, Johnny Depp đã đón chào năm 2017 với giải thưởng People’s Choice Award như một lời động viên lớn để nam tài tử có thể tiếp tục nỗ lực và chuyên tâm cống hiến cho nghệ thuật.

Dung Nhi

Theo Tele

 

Tag :Lễ trao giải, biểu tượng điện ảnh, xúc động chia sẻ, lời động viên, Pirates of the Caribbean
Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *