Sau khi chuyển văn phòng nên đặt bàn thờ thần tài ở đâu?

Chung cư vinhomes d capitale

Đối với các doanh nghiệp Á Đông, thờ cúng thần tài rất được chú trọng với mong ước luôn được sự phù hộ, độ trì làm ăn phát đạt từ thần tài.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Khi chuyển văn phòng trọn gói thờ thần tài cũng cần được di chuyển theo. Vậy cách chuyển bàn thờ thần tài như thế nào tránh kinh động đến thần linh, đem lại nhiều tài lộc, may mắn?

chuyen-van-phong-a6

Chuyển văn phòng cần chú ý đến bàn thờ thần tài

Vị trí đặt bàn thờ thần tài khi tới văn phòng mới

Không giống như việc vận chuyển các đồ đạc khác trong văn phòng. Khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng, bạn cũng không thể giao nhiệm vụ vận chuyển bàn thờ thần tài cho đơn vị đó, để họ muốn chuyển như nào thì chuyển, muốn đặt vị trí nào thì đặt được. Chuyển bàn thờ thần tài, bạn cần phải thực hiện các nghi lễ trang trọng, cúng lễ đàng hoàng chứ không thể làm qua loa. Bởi cha ông ta luôn quan niệm có thờ có thiêng có kiêng có lành.

Bàn thờ thần tài nhất thiết phải đặt dưới đất, chứ không được đặt trên cao. Nhiều người thắc mắc rằng, trên cao là vị trí sạch sẽ, tại sao không thờ thần trên cao giống như thờ ông công, ông táo. Nhưng thần tài hay còn gọi là Ông địa luôn gắn liền với đất, từ ngàn đời nay vị trí này đã trở thành tập tục, trở thành nét phong thủy bắt buộc. Hướng đặt bàn thờ thần tài khi chuyển văn phòng, cần là hướng hợp mệnh với hướng của chủ doanh nghiệp sẽ đón thật nhiều tài lộc, may mắn.

parcel delivery at office

 

Những điều cần chú ý khi thờ cúng thần tài trong lúc chuyển văn phòng

Trước khi di dời vị trí bàn thờ thần tài, bạn cần thắp hương báo cáo vì lí do bắt buộc nên công ty cần chuyển trụ sở sang một địa điểm khác… Ngay khi chuyển tới văn phòng mới, cần đặt cố định bàn thờ thần tài ở vị trí sắp đặt trước, sau đó bày lễ ra làm báo cáo hay còn gọi là lễ nhập trạch. Lễ cúng cũng không cần quá cầu kì, nhưng nhất thiết phải có hoa, có rượu, có thuốc. Chỉ sau khi đã thực hiện xong nghi lễ nhập trạch, bạn mới được sắp xếp, bố trí các đồ đạc còn lại trong văn phòng để sớm ổn định lại hoạt động. Trong khi thờ cúng thần tài, hàng ngày phải thắp hương tránh để bàn thờ thần tài lạnh lẽo, hoa tươi phải được thay thường xuyên, không để hoa héo trên bàn thờ, lư hương được lau chùi sạch sẽ nhưng tránh di chuyển bát hương.

Chuyển văn phòng cần chú ý chuyển bàn thờ thần tài riêng sao cho trang trọng, không phạm tới thần linh.

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *