Sau kết hôn, Bi (Rain) và Kim Tae Hee giàu nhất giới sao Hàn Quốc

Chung cư vinhomes d capitale

Dưới đây là danh sách 6 ngôi sao sở hữu bất động sản có giá trị nhất làng giải trí Hàn Quốc:

1. Rain & Kim Tae Hee

Bi (Rain) và vợ - Kim Tae Hee

Bi (Rain) và vợ – Kim Tae Hee

Đứng đầu danh sách những ngôi sao sở hữu bất động sản giá trị nhất trong giới giải trí Hàn Quốc chính là cặp đôi mới kết hôn vào ngày 19/1/2017 – Bi (Rain) và Kim Tae Hee. Việc kết đôi của hai ngôi sao hạng A đã giúp họ trở thành một trong những cặp vợ chồng giàu nhất Hàn Quốc.

Kim Tae Hee sở hữu một villa tại Hannam-dong, Seoul, Hàn Quốc có giá trị ước tính là 7 tỉ won (tương đương 5,9 triệu đô la Mỹ) và một khu nhà cao cấp gần Gangnam có giá trị 13 tỉ won (tương đương 11 triệu đô la Mỹ).

Bi (Rain) cũng đã có trong tay một villa trị gía 6,2 tỉ won (tương đương 5,3 triệu đô la Mỹ) và một khu nhà cao tầng cao cấp giá 25 tỉ won (tương đương 21,2 triệu đô la Mỹ) trước khi lấy vợ. Với tài sản kể trên, sau khi kết hôn, vợ chồng Kim Tae Hee và Bi (Rain) đã có trong tay tổng cộng 50 tỉ won (tương đương 42,4 triệu đô la Mỹ) và trở thành cặp đôi giàu có nhất làng giải trí xứ Hàn tính tới hiện tại.

2. Kwon Sang Woo & Son Tae Young

Kwon Sang Woo và vợ - Son Tae Young

Kwon Sang Woo và vợ – Son Tae Young

Kwon Sang Woo đã mua một tòa nhà 7 tầng giá trị 26 tỉ won (tương đương 22,1 triệu đô la Mỹ). Anh cũng tham gia vào việc thiết kế và xây dựng lại tòa nhà này. Mỹ nam của “Nấc thang lên thiên đường” cũng lấy tên của con trai và ngày sinh nhật của mẹ ruột để đặt tên cho tòa nhà này là RookHee1129. Gần đây, ngôi sao nổi tiếng của Hàn Quốc cũng bỏ tiền ra mua một tòa nhà 4 tầng trị giá 5,8 tỉ Won (tương đương 4,9 triệu đô la Mỹ) và lấy ngày sinh nhật của vợ và tên của con trai để đặt tên cho tòa nhà – RookHee819.

Nam diễn viên họ Kwon cũng thực hiện việc mua một công xưởng ở Seongsu. Kể từ khi mua đến nay, giá cả thị trường đã tăng lên đáng kể và mang lại cho anh một khoản lợi nhuận trước mắt không nhỏ. Với nhiều khán giả hâm mộ, Kwon Sang Woo không chỉ là một diễn viên tài năng mà còn là một người rất có đầu óc kinh doanh bất động sản.

3. Lee Soo Man

Lee Soo Man sở hữu bất động sản tại Mỹ

Lee Soo Man sở hữu bất động sản tại Mỹ

Ông chủ của tập đoàn giải trí hàng đầu Hàn Quốc – S.M. Entertainment, Lee Soo Man, sở hữu khối tài sản trị giá 10 tỉ won (tương đương 8,5 triệu đô la Mỹ) tại Mỹ. Ông cũng có trong tay một khu bất động sản trị giá 3 tỉ won (tương đương 2,5 triệu đô la Mỹ), một vườn nho và công xưởng sản xuất rộng 98 acre, một tòa nhà trị giá 4,2 tỉ won (tương đương 3,6 triệu đô la Mỹ) ngay tại Los Angeles.

4. Kang Soo Jung

Kang Soo Jung sở hữu bất động sản có giá trị tại Hồng Kông.

Kang Soo Jung sở hữu bất động sản có giá trị tại Hồng Kông.

Phát thanh viên Kang Soo Jung là bà chủ của một căn hộ sang trọng và đắt tiền tại Hồng Kông. Đây là nơi mà cô và cậu con trai sống cùng nhau. Căn hộ trị giá ước tính 8 tỉ Won (tương đương 6,8 triệu đô la Mỹ).

5. Han Ye Seul

Han Ye Seul sở hữu bất động sản tại Hàn Quốc và Los Angeles, Mỹ.

Han Ye Seul sở hữu bất động sản tại Hàn Quốc và Los Angeles, Mỹ.

Nữ diễn viên xinh đẹp Han Ye Seul hiện đang sống tại một căn hộ sang trọng trị giá 4,4 tỉ won (tương đương 3,7 triệu đô la Mỹ) do một kiến trúc sư người Pháp thiết kế. Căn hộ của Han Ye Seul có bể bơi, phòng tắm công cộng, cùng các tiện nghi chẳng kém gì một khách sạn 5 sao.

Han Ye Seul còn là bà chủ của một tòa nhà 3 tầng K-Town tại Los Angeles từ năm 2011 đến nay. Cô từng mua tòa nhà nhà với giá 2,8 triệu đô la Mỹ và đây là nơi mà cha mẹ ruột của cô kinh doanh nhà hàng từ năm 2013 đến nay.

6. Song Hye Kyo

Song Hye Kyo có nhà tại Hàn Quốc và New York, Mỹ.

Song Hye Kyo có nhà tại Hàn Quốc và New York, Mỹ.

Nữ diễn viên của “Trái tim mùa thu” từng tiết lộ niềm đam mê mua bán bất động sản vì cô muốn giúp mẹ ruột thoát khỏi cuộc sống cơ cực. Song Hye Kyo hiện đang có trong tay 3 ngôi nhà ở khu Samseong, một trong những khu phố giàu có nhất tại Seoul. Căn nhà đầu tiên được cô mua với giá 8,5 tỉ Won (tương đương 7,2 triệu đô la Mỹ), căn nhà thứ hai có giá 3 tỉ won (tương đương 2,5 triệu đô la Mỹ) và căn nhà mà cô mới mua gần đây nhất có giá 9 tỉ won (tương đương 7,6 triệu đô la Mỹ).

Ngoài ra, Song Hye Kyo còn là bà chủ của một căn hộ cao cấp đối diện với công viên Central ở New York, Mỹ. Đây là nơi cô thường lui tới và nghỉ ngơi khi đi công tác tại New York.

Mi Vân

Theo Korea

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *