Sau Bi (Rain), đến Kim Tae Hee viết tâm thư gửi chồng và fan

Chung cư vinhomes d capitale

Đám cưới của Bi (Rain) và Kim Tae Hee là thông tin hot nhất làng giải trí xứ Hàn vào ngày hôm qua 19/1. Cặp đôi tổ chức đám cưới sau 4 năm hò hẹn.

Hôn lễ của họ diễn ra tại một nhà thờ ở Seoul, Hàn Quốc trước sự chứng kiến của người thân và một số bạn bè thân thiết trong làng giải trí. Một số người nổi tiếng tham dự hôn lễ này gồm JYP, PSY, và cựu hoa hậu Hàn Quốc – Honey Lee. Vốn là những người kín tiếng, cặp đôi không tổ chức nghi lễ rầm rộ hay mời truyền thông tham dự.

 

Bức thư tay mà Kim Tae Hee gửi người hâm mộ sau đám cưới của cô và Bi (Rain) vào ngày 19/1.

Bức thư tay mà Kim Tae Hee gửi người hâm mộ sau đám cưới của cô và Bi (Rain) vào ngày 19/1.

 

Trong chiều qua, bên ngoài nhà thờ, người hâm mộ cũng như phóng viên đứng vây kín nhưng không thu được nhiều hình ảnh về cặp tình nhân “hot” nhất làng giải trí xứ kim chi trong những ngày đầu năm 2017. Đúng như lời hứa, sau khi hôn lễ được tổ chức xong, Bi (Rain) và Kim Tae Hee đã hé lộ một vài hình ảnh về họ trong hôn lễ theo nghi lễ của đạo thiên chúa.

Đồng thời, cô dâu Kim Tae Hee cũng công bố hình ảnh bức thư tay cô viết cho chồng mới cưới và khán giả hâm mộ. Nội dung bức thư như sau:

“Xin chào các bạn, tôi là Kim Tae Hee.

Đầu tiên và cũng là quan trọng nhất, tôi muốn gửi lời cảm ơn tất cả các bạn vì đã chúc mừng và ủng hộ chúng tôi dù thông tin lễ cưới thực sự đột ngột.

Hôm nay là ngày đầu tiên trong cuộc hành trình dài phía trước của hai chúng tôi, và tôi muốn đầu tiên gửi lời chúc phúc tới tất cả khán giả hâm mộ, những người luôn yêu mến và chúc mừng cho chúng tôi.

Hai chúng tôi sẽ trân trọng nhau và bù đắp những khiếm khuyết cá nhân để có thể sống dài lâu bên nhau.

Tôi cũng sẽ đáp lại sự ấm áp và những giây phút xúc động mà các bạn đã dành cho tôi suốt những năm tháng qua khi đã trở thành một người vợ và một nữ diễn viên trưởng thành hơn.

Tôi cũng sẽ trở thành chỗ dựa của người bạn đời của tôi, người mà anh ấy có thể dựa vào và tìm được sự ủng hộ.

Tôi cầu mong năm nay các bạn sẽ gập hạnh phúc và niềm vui. Và cẩn thận đừng để bị cảm lạnh bởi thời tiết lạnh giá này nhé. Một lần nữa, tôi muốn cảm ơn tất cả các bạn.

2017. 1. 19, Kim Tae Hee”.

 

Bi (Rain) và Kim Tae Hee đã chính thức trở thành vợ chồng vào ngày 19/1/2017.

Bi (Rain) và Kim Tae Hee đã chính thức trở thành vợ chồng vào ngày 19/1/2017.

 

Được biết, sau đám cưới, cô dâu Kim Tae Hee và chú rể Bi (Rain) sẽ không đi nghỉ tuần trăng mật luôn. Họ dành thời gian ở Hàn Quốc và tận hưởng cuộc sống vợ chồng son. Thời gian này, Bi (Rain) cũng bận quảng cáo cho đĩa đơn mới nhất “The Greatest Gif”, được xem là lời cầu hôn mà anh dành cho người bạn đời Kim Tae Hee. Đĩa đơn này được phát hành vào ngày 8/1/2017 và đánh dấu sự trở lại của anh với âm nhạc sau 3 năm vắng bóng trên sân khấu.

 

Bi (Rain) cầu hôn Kim Tae Hee bằng đĩa đơn mới

 

Mi Vân

Theo News

Tag :Kim Tae Hee, Bi (Rain), đám cưới Kim Tae Hee và Bi (Rain), Kim Tae Hee cưới Bi (Rain)
Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *