Sao Việt kinh ngạc với cảnh đẹp Việt Nam trong “bom tấn” Kong: Skull Island

Chung cư vinhomes d capitale

Trailer phim Kong: Skull Island

Tối qua (9/3), cùng với toàn thế giới, khán giả Việt Nam háo hức chờ đón bộ phim bom tấn Kong: Skull Island ra mắt. Và điều khiến khán giả Việt Nam cũng như các nghệ sĩ quan tâm, chờ đợi chính là phong cảnh tại Việt Nam được xuất hiện trên bộ phim Hollywood được cả thế giới mong đợi.

Sự kiện ra mắt phim tại Việt Nam được tổ chức long trọng ở cả hai thành phố Hà Nội và TPHCM, thu hút sự quan tâm của đông đảo giới truyền thông, báo chí và rất nhiều tên tuổi làng giải trí Việt như ca sĩ hồ Ngọc Hà, Lan Khuê, siêu mẫu Hà Anh, hoa hậu Mỹ Linh, diễn viên Trương Ngọc Ánh, Dustin Nguyễn… Mặc dù buổi ra mắt hoành tráng tại TPHCM đã xảy ra sự cố đáng tiếc, tuy nhiên không gây thiệt hại về người nên buổi công chiếu vẫn tiếp tục diễn ra.

Dưới bàn tay của các nhà làm phim Hollywood, phong cảnh tại Ninh Bình, Quảng Bình và Vịnh Hạ Long hiện lên hùng vĩ nhưng cũng đầy bí ẩn, đây là bối cảnh chính của quê hương Kong và nơi diễn ra những cuộc chiến kinh hoàng giữa con người, thiên nhiên và các sinh vật cổ đại.

Sau khi thưởng thức bộ phim Kong: Đảo đầu lâu, khán giả được chiêm ngưỡng và mãn nhãn với khung cảnh ngoạn mục của Việt Nam trên màn ảnh.

Diễn viên, đạo diễn Dustin Nguyễn chia sẻ: “Tôi cảm thấy đây là bộ phim giải trí rất xứng đáng để thưởng thức, đặc biệt là nhân vật Kong mà tôi đã rất yêu thích từ các phiên bản trước. Bộ phim rất hấp dẫn bởi vì đã có những tiến bộ từ những bộ phim Kinh Kông đầu tiên, đặc biệt là giá trị giải trí rất tuyệt vời. Kỹ xảo không có gì để phàn nàn bởi đây là phim kinh phí rất cao để thực hiện nên những gì tiên tiến nhất trên thế giới đều được đưa vào”.

Chia sẻ về việc phong cảnh Việt Nam xuất hiện trên bộ phim, diễn viên Dustin Nguyễn cho biết: “Tôi nghĩ, nếu quảng bá cho du lịch Việt Nam thì rất tuyệt vời. Bởi vì những cảnh khai thác phim đã rất đẹp mà các phim Việt Nam đã từng thực hiện và với phim hollywood toàn thế giới sẽ được xem bối cảnh này. Tôi rất tự tin phim sẽ tạo các hiệu ứng tốt cho du lịch Việt Nam. Trong tương lai gần sẽ rất nhiều người tò mò và đến Việt Nam để tham quan trực tiếp những cảnh đẹp này”.

Với tư cách là người đồng hành và quảng bá bộ phim bom tấn thế giới tại Việt Nam, Hồ Ngọc Hà háo hức chia sẻ sau khi theo dõi bộ phim trong buổi công chiếu, cô nói: “Chưa từng có sự hùng vĩ như vậy. Rõ ràng là khi xem hết bộ phim này, cứ mỗi lần khung cảnh Việt Nam hiện lên Hà thực sự đều nổi da gà. Đây là một trong những bước đệm rất may mắn cho đất nước chúng ta để giới thiệu ra nước ngoài và giúp phát triển ngành du lịch”.

Nhà thơ Phong Việt chia sẻ, sau khi rời khỏi rạp chiếu, cảm giác lớn nhất trong anh là sự tự hào, anh nói: “Nói gì nói, phong cảnh ở các tỉnh Ninh Bình, Quảng Bình và Vịnh Hạ Long cực kỳ đẹp, tạo cho tôi cảm xúc tự hào rất lớn về đất nước Việt Nam. Tôi hi vọng bộ phim cũng là một cách giới thiệu về du lịch không chỉ Việt Nam mà khán giả thế giới cũng biết đến tìm đến đây và tham quan cảnh đẹp”.

“Đây là bộ phim bom tấn nặng về kỹ xảo, hành động như là Kinh Kong thì không có gì phải bàn bởi quá hoàn hảo. Nhưng riêng về câu chuyện, tôi chờ đợi nhiều hơn nhiều hơn nữa ,đặc biệt là về diễn xuất của diễn viên. Có lẽ vì câu chuyện mang tính kể nặng về kỹ xảo nên diễn xuất của diễn viên trong phim bị hạn chế và không có nhiều đất diễn để họ bộc lộ hết diễn xuất so với với những bộ phim khác”, nhà thơ Phong Việt chia sẻ thêm cảm nhận của anh về phim.

Vân Trang cũng có mặt tại buổi ra mắt cùng với chồng. Nữ diễn viên cho biết, cô rất háo hức khi được xem bom tấn Hollywood với bối cảnh đẹp tại Việt Nam, đặc biệt là muốn xem phiên bản lần này so với những phim King Kong mà cô đã từng xem. “Trang cảm thấy rất mãn nhãn, rất thích,

đặc biệt là cảnh đẹp Việt Nam, Trang càng cảm thấy vui hơn khi những cảnh đẹp này mình đã từng chứng kiến và cũng từng tham gia phim tại đây. Xem phim cảm thấy Việt Nam rất đẹp, kỹ xảo thì quá “đỉnh”. Trang bị cuốn theo bộ phim và hi vọng khán giả sẽ đến rạp để theo dõi bộ phim này”.

Diễn viên – nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh cũng vô cùng háo hức trước giờ vào rạp, chị nói: “Tôi rất mong muốn qua bộ phim, du lịch Việt Nam được quảng bá trên thế giới, khán giả khắp thế giới sẽ biết nhiều hơn đến danh lam thắng cảnh Việt Nam. Đất Nước mình có rất nhiều cảnh đẹp mà không phải nơi nào cũng có. Nên tôi mong, từ bộ phim này rất nhiều phong cảnh Việt Nam được đưa lên màn ảnh và khán giả trên thế giới biết đến nhiều hơn và họ sẽ đến tham quan Việt Nam”.

Diễn viên Hứa Vĩ Văn cho biết anh rất hãnh diện với những cảnh quay đẹp tại Việt Nam được xuất hiện trong phim bom tấn thế giới.

Băng Châu

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *