Sao phim “Biệt đội siêu anh hùng” tỏ tình với Việt Nam

Chung cư vinhomes d capitale
Samuel L. Jackson vừa “tỏ tình” với Việt Nam
Samuel L. Jackson vừa “tỏ tình” với Việt Nam

“Đó là một nơi rất thú vị, một nơi rất tuyệt, một nơi rất bí ẩn. Nó thật đẹp. Wow, đó là một nơi hấp dẫn để ghé thăm, rất có tính tâm linh”, nam tài tử Samuel L. Jackson đã không ngớt lời ca ngợi khi nhắc tới đất nước Việt Nam trong bài phỏng vấn mới đây của tạp chí Southeast Asia Globe.

Trong thời gian tới Việt Nam để thực hiện bộ phim “Kong: Skull island”, Samuel L. Jackson đã có được những trải nghiệm không thể quên. Chính vì vậy, mặc dù đã từng đến rất nhiều quốc gia trên thế giới để ghi hình quay phim nhưng Việt Nam vẫn là điểm dừng chân ưa thích nhất của ngôi sao 68 tuổi.

Nam tài tử đã có những ấn tượng khó quên về đất nước và con người Việt Nam
Nam tài tử đã có những ấn tượng khó quên về đất nước và con người Việt Nam

Samuel L. Jackson còn hào hứng hồi tưởng về quá trình tới Việt Nam đóng phim và chia sẻ thêm rằng: “Đó thực sự là nơi tuyệt vời. Vào buổi sáng, khi tôi đang đi làm việc vào khoảng 5 giờ sáng, tôi sẽ thấy rất nhiều đứa trẻ mặc đồng phục đạp xe đạp tới trường hoặc đi bộ tới trường”.

“Rồi bạn đi vượt qua tụi nhỏ, hoặc bạn ra khỏi đó và bạn nhìn vào những người lớn trên các cánh đồng lúa. Bạn đến với những thôn xóm, những ngôi nhà hay chỉ là những khoảng không gian rộng mở với 15-20 người sống ở đó, nhưng tất cả mọi người đều thân thiết và tất cả họ đều làm việc cùng nhau và họ đều chăm sóc cho nhau. Những người già thì được kính trọng, vì thế mà nó thật tuyệt vời”, Samuel L. Jackson tâm sự một cách đầy xúc động về quãng thời gian lưu lại Việt Nam.

Đoàn làm phim “Kong: Skull island” đã có những kỷ niệm đẹp với Việt Nam
Đoàn làm phim “Kong: Skull island” đã có những kỷ niệm đẹp với Việt Nam

Đoàn làm phim “Kong: Skull island” đã đi dọc khắp miền Bắc đất nước Việt Nam, từ thủ đô Hà Nội, Tràng An, Tam Cốc, vịnh Hạ Long cho tới hệ thống hang động Tú Làn. Mỗi điểm dừng chân đều khiến cho Samuel L. Jackson cảm thấy xúc động. Và dù đã có hơn 40 năm gắn bó với điện ảnh nhưng đóng phim tại Việt Nam vẫn là một trải nghiệm khó quên dành cho nam tài tử.

Dung Nhi

Theo SG

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *