Sao phim “Bẫy phụ huynh” hạnh phúc bên người tình kém 32 tuổi

Chung cư vinhomes d capitale
Dennis Quaid đang hẹn hò chân dài Santa Auzina
Dennis Quaid đang hẹn hò chân dài Santa Auzina

Bất chấp khoảng cách tuổi tác quá đỗi chênh lệch, Dennis Quaid và Santa Auzina vẫn đang say đắm trong tình yêu và không ngần ngại chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc cùng với người hâm mộ. Santa Auzina cũng vừa cho đăng tải một bức ảnh tự sướng chụp cùng Dennis Quaid kèm theo dòng chú thích vô cùng dễ thương: “Tình yêu của em”.

Cặp sao đã chính thức công khai chuyện tình cảm
Cặp sao đã chính thức công khai chuyện tình cảm

Lúc này, nam tài tử phim “Bẫy phụ huynh” đang đến Montreal, Canada để ghi hình cho tác phẩm mới “The art of more” và Santa Auzina đã ngay lập tức tận dụng quãng thời gian này để đi hẹn hò với người yêu. Cặp sao đã cùng nhau thăm thú thánh đường Notre-Dame Basilica ở Montreal và cũng không quên ghi lại những giây phút hẹn hò lãng mạn bằng một bức ảnh tự sướng.

Dennis Quaid lần đầu lộ ảnh hẹn hò với bạn gái tại câu lạc bộ đêm
Dennis Quaid lần đầu lộ ảnh hẹn hò với bạn gái tại câu lạc bộ đêm

Hồi tháng 7 vừa qua, Dennis Quaid và Santa Auzina bắt đầu “dính” nghi án hẹn hò khi cặp sao bị bắt gặp đi cùng nhau tới câu lạc bộ đêm Atwater Cocktail Club ở Montreal. Chỉ trước đó một tháng, Dennis Quaid và người vợ Kimberly cũng đã quyết định “đường ai nấy đi” sau 12 năm gắn bó mặn nồng.

Chuyện chia tay của vợ chồng Dennis Quaid thực sự đã khiến không ít fan hâm mộ bị sốc, dù cho cặp sao này đã cùng nhau đưa ra một tuyên bố chung rằng: “Chúng tôi sẽ vẫn luôn là những người bạn tốt của nhau và sẽ luôn tôn trọng đối phương trong việc nuôi dạy con cái”.

Dennis Quaid vừa mới ly dị người vợ Kimberly
Dennis Quaid vừa mới ly dị người vợ Kimberly

Kimberly là người vợ thứ ba của Dennis Quaid. Trước đó, nam tài tử này từng lần lượt lên xe hoa cùng hai nữ diễn viên là P.J.Soles và Meg Ryan. Ly dị vợ ở tuổi 62, những tưởng Dennis Quaid sẽ phải trải qua những tháng ngày cô đơn trống vắng nhưng nam tài tử phim “Bẫy phụ huynh” đã tiếp tục thể hiện được cái “duyên” trong chuyện tình cảm khi nhanh chóng hẹn hò với Santa Auzina, một chân dài người Pháp – Canada ít hơn Dennis Quaid tới 32 tuổi.

Dung Nhi

Theo DM

 

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *