Rộ tin vợ sắp cưới của Park Yoochun mang thai

Chung cư vinhomes d capitale

Thông tin Park Yoochun sẽ chấm dứt cuộc sống độc thân vào mùa thu năm nay vừa được công bố cách đây ít ngày khiến người hâm mộ thực sự bất ngờ. Nam diễn viên thần tượng xứ Hàn hiện đang phục vụ trong quân ngũ và sẽ xuất ngũ trong thời gian tới.

Park Yoochun và vợ tương lai sẽ tổ chức đám cưới tại một khách sạn sang trọng ở Seoul, Hàn Quốc, vào ngày 10/9 tới.

Park Yoochun và vợ tương lai sẽ tổ chức đám cưới tại một khách sạn sang trọng ở Seoul, Hàn Quốc, vào ngày 10/9 tới.

Vợ tương lai của Park Yoochun là con gái của một gia đình giàu có. Theo quản lý của Yoochun, cô gái này vốn là bạn của nam diễn viên từ lâu nhưng tình cảm của hai người chỉ thực sự phát triển thành tình yêu vào đầu năm 2017 sau khi cô gái tên Hana đã động viên và ở bên Yoochun suốt giai đoạn anh vướng vào scandal cưỡng dâm.

Theo nguồn tin thân cận, hôn lễ của Park Yoochun và Hana sẽ diễn ra vào ngày 10/9 tới. Sau khi Hana được phát hiện chính là vợ tương lai của Park Yoochun, cô gái này đã có những biểu hiện khá lạ. Cô một mực phủ nhận chuyện hò hẹn với Yoochun bất kể công ty quản lý của nam ca sĩ thần tượng xác nhận với báo giới. Cô cũng quyết định xoá tài khoản Instagram cá nhân vì cảm thấy mệt mỏi và bị làm phiền, nhưng không lâu sau đó, cô mở tài khoản mới và thách thức dư luận bởi những dòng status mập mờ.

Vợ tương lai của Park Yoochun phàn nàn về chuyện tăng cân nhiều trong thời gian gần đây, úp mở việc mang thai.

Vợ tương lai của Park Yoochun phàn nàn về chuyện tăng cân nhiều trong thời gian gần đây, úp mở việc mang thai.

Vào ngày 1/4, cô viết trên trang cá nhân: “Muốn kết hôn quá đi mất”, và không lâu sau đó, người đẹp than phiền về chuyện tăng cân trong thời gian gần đây. Cô khoe đã tăng 6,5kg và mặt không còn nhỏ nhắn như trước, làn da cũng không còn đẹp như xưa. Ngay lập tức ngừoi đẹp đã nhận được những lời hỏi thăm và cả những câu hỏi về chuyện bầu bí.

Được biết, Park Yoochun sẽ xuất ngũ vào tháng 8 tới và đám cưới của anh sẽ diễn một tháng sau đó. Năm ngoái, Park Yoochun đã khổ sở vì bị 5 cô gái lần lượt tố anh cưỡng dâm tại một trung tâm giải trí. Sau gần một năm đau đầu bởi thông tin này, đầu năm 2017, những người này đã lần lượt rút lại lời tố cáo và họ cũng bị truy tố bởi tội dựng chuyện nhằm bôi nhọ thanh danh người khác. Một tháng sau khi được chứng minh vô tội, Park Yoochun thông báo chuyện sẽ kết hôn với con gái của một gia đình giàu có và quyền thế.

Mi Vân

Theo Allkpop

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *