Rộ tin Selena Gomez bị bạn trai The Weeknd phản bội

Chung cư vinhomes d capitale

Selena Gomez chia sẻ về bạn trai The Weeknd

Theo một số tờ báo lá cải của Ai – len, The Weeknd đã mời người mẫu nổi tiếng trên mạng xã hội Instagram người Ai – len Ava Van Rose tới khách sạn nơi anh nghỉ chơi trước khi biểu diễn tại Dublin vào ngày 15/7 vừa rồi. Cô gái này được người của The Weeknd đón thẳng tới nơi mà nam ca sĩ này đang nghỉ.

Selena Gomez và The Weeknd rất đẹp đôi.

Selena Gomez và The Weeknd rất đẹp đôi.

Nguồn tin này cho biết thêm, nam ca sĩ người Canada mê mệt thân hình nóng bỏng của Van Rose. Cô gái này cùng những người bạn của mình đã được tới xem buổi biểu diễn của anh mà không cần vé. Và điều này được Van Rose khoe trên trang cá nhân rất tự hào.

Theo nguồn tin trên, Selena Gomez đã thuê vệ sĩ theo dõi The Weeknd và phát hiện ra những điều mà bạn trai làm trong thời gian cô không ở bên anh. “Cô ấy chỉ mong Abel (tên thật của The Weeknd) chứng minh những hoài nghi của cô ấy là sai lầm. Nếu Selena phát hiện ra điều gì đó mờ ám giữa hai người, không thể biết cô ấy sẽ làm gì”.

Selena Gomez từng phải vào trại cai nghiện đề điều trị tâm lý vào năm ngoái. Cô phải ở đó 90 ngày và tiếp tục phải điều trị sau khi rời khỏi đấy. Selena thừa nhận, đây là quãng thời gian khó khăn với cô khi cô sợ hãi và thất vọng về mọi thứ xung quanh.

Nữ ca sĩ nổi tiếng và bạn trai đã hò hẹn được nửa năm.

Nữ ca sĩ nổi tiếng và bạn trai đã hò hẹn được nửa năm.

Selena từng có mối tình đầy đau khổ và dằn vặt với Justin Bieber trong vài năm. Fan từng hi vọng, cô sẽ hạnh phúc bên The Weeknd khi chứng kiến gương mặt rạng ngời của Selena khi theo bạn trai trong các chuyến lưu diễn. Fan lo lắng rằng, nếu thực sự The Weeknd lừa dối Selena, cô gái trẻ có thể làm những điều dại dột.

Fan của The Weeknd thì khẳng định rằng, những tin đồn về mối quan hệ giữa nam ca sĩ người Canada và người mẫu Ai-len có thể chỉ là một màn kịch vụng về do chính người đẹp Van Rose dựng lên để gây chú ý và giúp cô nổi tiếng. Thông tin này xuất phát từ một trang báo lá cải của Ai-len và được lấy từ một nguồn tin thân cận của Van Rose. Các tờ báo của Mỹ hiện tại chưa xác nhận thông tin này.

Selena khẳng định, cô không biết gì về thông tin bạn trai ngoại tình.

Selena khẳng định, cô không biết gì về thông tin bạn trai ngoại tình.

Trả lời phỏng vấn của báo giới, phía Selena Gomez khẳng định họ không hay biết về thông tin này dù tin đồn này đã xuất hiện trên mạng vài tuần nay. Hiện tại, Selena và The Weeknd vẫn đang duy trì quan hệ. Thậm chí, mới đây, họ đã cùng đón sinh nhật của nữ ca sĩ 25 tuổi và bạn bè.

Chia sẻ với tờ Vanity Fair mới đây, Selena đã tâm sự về mối tình với The Weeknd, cô khẳng định mối quan hệ giữa cô và nam ca sĩ người Canada rất khác với những mối quan hệ trong quá khứ. Cô thấy anh không chỉ là bạn trai mà còn là một người bạn thân thiết. Song, sau những biến cố trong chính cuộc sống của mình, Selena rút ra kinh nghiệm không nên để cảm xúc hay niềm vui của bản thân phụ thuộc vào một người đàn ông.

Mi Vân

Theo MSN

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *