Rộ tin đồn Ronaldo và người đẹp Việt Nam không chỉ là bạn?

Chung cư vinhomes d capitale

“Không có lửa làm sao có khói”, chuyện Ronaldo và cô bạn Việt Nam có những hành động thân thiết dẫn đến những hoài nghi họ có quan hệ thân thiết hơn mức bình thường quả thật không tránh khỏi.

Lần chạm mặt gần đây nhất giữa 2 người trong sự kiện “Cocobay Into The World” ra mắt tòa tháp đôi Cocobay Towers của người đẹp tại Madrid, công chúng được chứng kiến Ronaldo và Phó Tổng giám đốc Empire Group nhiều lần trao nhau những cử chỉ thân mật.

Coco Trần và Ronaldo cười đùa vô cùng thân thiết trong lúc trả lời phỏng vấn báo giới
Coco Trần và Ronaldo cười đùa vô cùng thân thiết trong lúc trả lời phỏng vấn báo giới

Thời điểm Ronaldo tham dự sự kiện này cũng là lúc Real Madrid đang bước vào giai đoạn khốc liệt nhất của mùa bóng. Bận rộn là thế nhưng nhận lời mời từ Coco Trần, Ronaldo vẫn thu xếp đến tham dự.

Thậm chí, anh còn “chơi trội” hơn khi trở thành khách mời danh dự và sẽ là chủ nhân đầu tiên của một căn hộ tại tháp đôi Cocobay Towers, thuộc Tổ hợp Du lịch & Giải trí hàng đầu Đông Nam Á – Cocobay Đà Nẵng. Tuy chưa một lần đặt chân đến Việt Nam, nhưng có lẽ qua những gì được Coco Trần giới thiệu, Ronaldo đã không bỏ lỡ cơ hội sở hữu thêm một bất động sản có giá, đồng nghĩa với việc sẽ đến Việt Nam trong thời gian sớm nhất. Có vẻ như “chiêu” mua nhà này của Ronaldo đã góp phần “ghi điểm” trong mắt người đẹp Việt Nam.

Không khó để bắt gặp những cử chỉ thân thiết của hai người
Không khó để bắt gặp những cử chỉ thân thiết của hai người

Ngoài việc có mặt cùng nhau trong sự kiện ra mắt tòa tháp đôi Cocobay Towers thì Ronaldo và Coco Trần còn “sánh vai” cùng nhau tham gia nhiều hoạt động từ thiện quy mô toàn cầu khác. Cơ duyên đến từ việc tích cực tham gia làm từ thiện, Ronaldo đã quen biết Coco Trần. Người đẹp Việt Nam này cũng là một nhân vật luôn hướng tới các hoạt động cộng đồng.

Với vai trò là Phó Tổng Giám đốc của Tập đoàn Empire, Coco Trần đã và đang xây dựng Empire Group trở thành Tập đoàn không chỉ quan tâm đến kinh doanh mà còn chú trọng phát triển cộng đồng. Tại sự kiện từ thiện quốc tế The Global Gift Gala cũng là sự kiện CR7 được vinh danh giải thưởng “Bác ái” đầu tháng 4 vừa rồi, nữ doanh nhân trẻ cho biết mục tiêu của Tập đoàn tới năm 2020 sẽ tạo ra tối thiểu thêm 10.000 việc làm cho người dân địa phương, hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ, xây dựng thêm hệ thống giao thông công cộng, phát triển trường học và nhiều chương trình giáo dục, du lịch cải tiến…

Theo thời gian, mối quan hệ giữa hai người trở nên khá thân thiết. Vì thế, việc cả hai xuất hiện bên nhau trong sự kiện ra mắt Cocobay Towers tại Madrid đã dấy lên những tin đồn về mối quan hệ giữa hai người không chỉ dừng ở mức bạn bè.

Mới đây, sau trận chung kết Champions League, khi Ronaldo tỏa sáng với một cú đúp để giúp Real Madrid thắng 4-1 trước Juventus, anh đã chính thức công khai cô bạn gái mới Georgina khi cùng người đẹp này xuất hiện trong lúc ăn mừng chiến thắng.

Tuy vậy, với một cầu thủ nổi tiếng là đào hoa như Ronaldo, chuyện thay bạn gái liên tục không còn là chuyện lạ. Ronaldo hiện có một con trai nhưng ít nhất đã có hơn 10 “siêu mẫu” ngang qua đời anh. Đây là con số được chính Ronaldo công khai, còn với những người “chưa một lần lên sóng”, con số ấy có lẽ sẽ lớn hơn rất nhiều. Liệu cô bạn người Việt có nằm trong số đó?

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *