Rộ tin con gái Michael Jackson đã đính hôn

Chung cư vinhomes d capitale

Paris Jackson và Michael Snoddy quen nhau từ tháng 3/2016. Cặp tình nhân trẻ quấn quýt không rời và không ngại bày tỏ tình cảm với nhau trên trang cá nhân như mọi đôi khác. Mới đây, trong bức ảnh khóa môi tình tứ của hai người, Paris Jackson đã để lộ chiếc nhẫn kim cương nhỏ xinh trên ngón tay áp út. Ngay lập tức thông tin về việc cô con gái duy nhất của “vua nhạc Pop” đã đính hôn được báo giới đăng tải.

 

Paris Jackson, con gái duy nhất của vua nhạc Pop, đã đính hôn với bạn trai sau 6 tháng hò hẹn?

Paris Jackson, con gái duy nhất của vua nhạc Pop, đã đính hôn với bạn trai sau 6 tháng hò hẹn?

 

Paris Jackson là con gái duy nhất của “vua nhạc Pop” và cũng là đứa con cá tính của ngôi sao quá cố. Sau khi cha ruột qua đời vì sốc thuốc, Paris Jackson chuyển tới sống cùng bà nội. Cuộc sống của con gái một trong những ngôi sao nổi tiếng thế giới không hề dễ chịu với một cô gái mới lớn như Pais Jackson. Cô bé 18 tuổi từng tự vẫn “hụt”, phải đi điều trị tâm lý tại trại cai nghiện, gây hấn với những người thân trong gia đình, yêu đương khi còn quá trẻ, hút thuốc, khóa môi người cùng giới…

Một nguồn tin cho hay, con gái của “vua nhạc Pop” đã nhận lời cầu hôn của bạn trai trong kỳ nghỉ mới đây của hai người ở Malibu. Bạn trai hiện tại của Paris Jackson là thành viên của một nhóm nhạc rock. Nhiều người cho rằng, Michael có ảnh hưởng xấu tới Paris Jackson khi lôi kéo cô trở lại những thói quen không lành mạnh như uống rượu hay hút thuốc.

 

Paris Jackson mới 18 tuổi còn bạn trai cô 26 tuổi.

Paris Jackson mới 18 tuổi còn bạn trai cô 26 tuổi.

 

Cô con gái duy nhất của vua nhạc Pop rất cá tính và nổi loạn.

Cô con gái duy nhất của vua nhạc Pop rất cá tính và nổi loạn.

 

Cô gái trẻ này từng tự tử hụt, nghiện rượu, hút thuốc lá, phải đi điều trị tâm lý...

Cô gái trẻ này từng tự tử hụt, nghiện rượu, hút thuốc lá, phải đi điều trị tâm lý…

 

Tính tới thời điểm hiện tại, cô bé 18 tuổi đã hò hẹn với rocker 26 tuổi được 6 tháng. Con gái của ngôi sao nổi tiếng quen bạn trai tại một sự kiện hồi tháng 3 vừa rồi. Thời điểm đó, Paris đang phải tham dự các lớp điều trị chứng nghiện rượu.

Mới đây, đôi tình nhân trẻ đã thực hiện một bộ ảnh cùng nhau trên tạp chí Flaunt. Cả hai đều thích xăm hình và có gu thời trang khá tương đồng. “Tôi cảm nhận được rằng, sắc đẹp là cái gì đó rất khó định nghĩa, giống như âm nhạc. Mọi người đều có gu thời trang riêng và không nên phán xét gu thời trang của người khác”.

 

Paris Jackson trên tạp chí Fluant, số tháng 10/2016

Paris Jackson trên tạp chí Fluant, số tháng 10/2016

 

Paris khóa môi bạn trai trên tạp chí Flaunt

Paris “khóa môi” bạn trai trên tạp chí Flaunt

Vy Vy

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *