Ra mắt liệu trình Thay, nuôi da

Chung cư vinhomes d capitale

Ngày 21/11/2017, tại khách sạn Continetal 132 – 134 Đồng Khởi, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, công ty Cuộc sống Tươi đẹp Ipretty sẽ phối hợp với thương hiệu Dược mỹ phẩm Skinclinic Tây Ban Nhatổ chức sự kiện:

– Họp báo ra mắt liệu trình Thay và nuôi da Labonita 91% C

– Cấp bằng cho những đơn vị đã được chuyển giao liệu trình Labonita 91% C từ chuyên gia.

Công ty Cuộc sống Tươi đẹp Ipretty đã nghiên cứu và giới thiệu liệu trình Thay và nuôi da Labonita 91% C. Đây là liệu trình thay da sinh học sử dụng bộ sản phẩm đến từ thương hiệu Dược mỹ phẩmSkinclinic Tây Ban Nha có tác dụng điều trị hiệu quả các trường hợp nám, mụn, da lão hóa… đồng thời nuôi dưỡng cho làn da sáng khỏe, tươi trẻ từ bên trong mà không gây lột tẩy, bào mòn da như các loại “kem trộn” không rõ nguồn gốc trên thị trường.

Sau 5 tháng đưa vào thử nghiệm tại các Spa trên khắp cả nước, công ty Cuộc sống Tươi đẹptổ chức lễ họp báo ra mắt liệu trình Thay và nuôi da Labonita 91% C, nhằm đưa những thông tin chính xác nhất về nguyên lý hoạt động, hiệu quả điều trị của liệu trình tới cộng đồng yêu làm đẹp.

Bên cạnh đó, tại sự kiện sẽ diễn ra lễ trao bằng và xướng tên các đơn vị Spa, Thẩm mỹ viện, Phòng khám da liễu đã được chuyển giao và ứng dụng thành công liệu trình Thay và nuôi da Labonita 91% C trong điều trị.

Công ty Cuộc sống Tươi đẹp được thành lập từ năm 2010, là nhà phân phối thiết bị làm đẹp và mỹ phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp cho thị trường toàn quốc các sản phẩm được nhập khẩu từ Đức, Canada, Tây Ban Nha, Hàn Quốc và Nhật Bản.

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

– Công ty TNHH MTV XNK Cuộc Sống Tươi Đẹp (Ipretty)

– Địa chỉ: 230 Ter, Pasteur, P.6, Q.3

– Hotline: 0906 991 748

– Website: http://ipretty.vn

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *