Quyền Linh – Cát Tường bức xúc với chàng trai không thích bạn gái “cải lương”

Chung cư vinhomes d capitale

Vô cùng quen thuộc với hình ảnh “ông mai – bà mối” trong talkshow truyền hình thực tế bạn muốn hẹn hò, Quyền Linh – Cát Tường miệt mài thực hiện công việc cao đẹp, đầy ý nghĩa là mang tình yêu, cơ hội hẹn hò đến cho những người cô đơn, chưa tìm kiếm được một nửa đích thực của riêng mình. Với tài ăn nói duyên dáng của Cát Tường, sự chia sẻ gần gũi của Quyền Linh, rất nhiều cặp đôi đã cho nhau cơ hội hẹn hò và bước đến bến bờ hạnh phúc nhờ sự mát tay của hai MC.

Tuần này cũng như thường lệ, ông mai – bà mối sẽ tiếp tục thực hiện công việc quen thuộc là kết duyên cho những cặp đôi trên sóng truyền hình. Diễn biến bất ngờ và đặc biệt lần này khiến Quyền Linh – Cát Tường bất ngờ bức xúc thản thốt: “Cái gì mà cải lương?”; “Cái này là đụng chạm nha!”; “Tụi bực mình rồi nha, không liên quan gì cải lương hết”… khi người chơi Văn Sanh – chàng thạc sĩ cầu đường có những chia sẻ: “Em thích mẫu bạn gái hiền lành, còn giữ một nét nào đó truyền thống chứ cá tính quá em sẽ không thích! Không yểu điệu quá, đừng có quá mức… Cải lương quá em cũng không thích”.

Vấp phải sự phản ứng dữ dội vì khiến ông mai bà mối hiểu lầm “đụng chạm” nghề nghiệp, liệu rằng chàng trai Văn Sanh sẽ có cách xử trí như thế nào? Văn Bình – Kim Hồng sẽ là đôi bạn trẻ tiếp theo nhận được sự mai mối của hai MC cùng nhiều chia sẻ thú vị, hài hước.

KL

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *