Quy trình cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa của vận tải nội thành

Chung cư vinhomes d capitale

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của đơn vị vận tải nội thành luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Để có được sự thành công ngày hôm nay công ty chúng tôi luôn đảm bảo thực hiện công việc theo quy trình chuyên nghiệp.

Dịch vụ vận tải nội thành hà nội

Cuộc sống ngày càng phát triển đã kéo theo nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng xe vận tải gia tăng. Đây là cơ hội tốt để các đơn vị vận tải mở rộng thị trường hoạt động, tuy nhiên điều đó lại khiến khách hàng gặp khó khăn khi lựa chọn.

Với mong muốn đáp ứng tối đa cho nhu cầu thiết yếu của khách hàng, dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe chuyển hàng nội thành đã giúp cho nhiều đơn hàng lớn nhỏ được giao đúng hẹn với mức chi phí hấp dẫn.

van-chuyen-noi-thanh-b6

Vận tải nội thành có quy trình cung cấp dịch vụ hợp lý

Đặc biệt quy trình cung cấp dịch vụ của công ty chúng tôi còn đảm bảo tính hợp lý và sự chuyên nghiệp:

+ Bước 1: Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa hãy liên hệ với vận tải nội thành hà nội để được hỗ trợ.

+ Bước 2: Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng, nhân viên sẽ tiến hành tư vấn để khách hàng có thể lựa chọn loại xe vận chuyển thích hợp cũng như đưa ra phương án di chuyển tối ưu.

+ Bước 3: Nếu như khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển trọn gói thì nhân viên sẽ đến địa điểm của bạn để đánh giá khối lượng đồ đạc cần vận chuyển, quãng đường di chuyển và địa hình ra làm sao. Từ đó tiến hành báo giá dịch vụ xe vận tải chính xác.

+ Bước 4: Công ty và khách hàng ký kết hợp đồng khi khách hàng đã đồng ý với các điều khoản dịch vụ vận chuyển đưa ra.

van-tai-noi-thanh-c8

Vận tải nội thành cam kết thực hiện công việc theo hợp đồng

+ Bước 5: Thực hiện hợp đồng theo cam kết.

+ Bước 6: Công việc hoàn thành khách hàng nghiệm thu và thực hiện việc thanh toán dịch vụ vận chuyển xe chuyển hàng nội thành.

Hệ thống xe chuyên chở của công ty có lịch hoạt động 24/24 và làm việc cả những ngày nghỉ nên sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển của khách hàng. Sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi bạn sẽ có hai hình thức lựa chọn đó là thuê dịch vụ trọn gói bao gồm xe vận chuyển và có đội ngũ nhân viên lái xe, bốc xếp… và thuê xe riêng lẻ có hoặc không lái xe.

Khách hàng dù lựa chọn dịch vụ vận chuyển nội thành theo hình thức nào cũng được công ty áp dụng các chương trình khuyến mãi lớn với sự cam kết về chất lượng.

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *