Quách Tuấn Du đẹp đôi bên DJ Trang Tracy

Chung cư vinhomes d capitale

Khác với hình ảnh những nữ DJ nóng bỏng trên sân khấu những quán bar, Trang Tracy luôn chung thủy với những bộ trang phục kín đáo, truyền thống dù cô được đánh giá là tay chơi DJ có hạng và là nữ nghệ sĩ đầu tiên ở Việt Nam học và chơi nhạc sàn.

Cũng ít ai biết, Trang còn là một trong những thành viên đầu tiên thành lập ra nhóm nhạc đình đám The Bell. Sau một năm tham gia nhóm, do gặp chuyện gia đình, cô rời nhóm, ra nước ngoài sinh sống. Tại đây Trang được biết đến nhạc điện tử và nuôi trong mình đam mê một ngày nào đó sẽ được đứng trên sân khấu và trở thành một “phù thủy âm nhạc”. Tuy nhiên, cuộc sống mưu sinh không cho phép Trang thực hiện ước mơ, sau một thời gian, cũng vì chuyện gia đình, cô quay lại Việt Nam và kiếm sống bằng cách đi hát lại.

Nhưng lửa đam mê trong mình đã nguội, thị trường giải trí cũng thay đổi nhiều, Trang khá chật vật để sống với nghề ca sĩ. Cô từng làm make up và đủ cấc công việc khác để kiếm sống và dành dụm tiền học DJ. Cuối cùng, ước mơ của Trang cũng thành hiện thực, cô trở thành nữ DJ được yêu thích

Nếu các DJ nữ khác được biết nhiều với vẻ xinh đẹp, gợi cảm, quyến rũ thì Trang Traycy trung thành với phong cách truyền thống, giản dị của mình. Cô cho biết mình không sợ bị lãng quên vì vẫn có một lượng lớn khán giả thưởng thức âm nhạc bằng cả tâm hồn chứ không chỉ bằng tai và mắt.

Mới đây, trong một buổi biểu diễn cùng nhau, Trang đã có nhiều kỷ niệm với ca sĩ Quách Tuấn Du – người bạn, người anh mà cô luôn tôn trọng. Cả hai nổi bật nhất sân khấu chủ đề Xuân với trang phục áo dài truyền thống. Nếu Trang Tracy tỏa sáng với áo dài màu sắc sặc sỡ và quần nude bó thì Quách Tuấn Du gấy ấn tượng với bộ áo dài trắng, chân đi guốc mộc.

Trên sân khấu phá cách là vậy nhưng ngoài đời, nam ca sĩ họ Quách là một người vô cùng giản dị. Anh vừa được khán giả cổ vũ khi lặng lẽ đến thăm và đưa nghệ sĩ cải lương Trang Thanh Xuân trở lại thảm đỏ giải trí sau gần 30 năm bà rời xa sân khấu cải lương. Sắp tới, Quách Tuấn Du và Trang Tracy sẽ thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong nhiều dự án âm nhạc.

KM

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *