Quách Phú Thành lên chức bố ở tuổi 53

Chung cư vinhomes d capitale

Quách Phú Thành thông báo chuyện tổ chức hôn lễ vào tháng 2/2107 trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ. “Bà xã” của tài tử Hồng Kông là một người mẫu gốc Thượng Hải kém danh trong làng giải trí.

Vợ chồng Quách Phú Thành chào đón con gái đầu lòng chào đời vào ngày 31/8 vừa rồi.

Vợ chồng Quách Phú Thành chào đón con gái đầu lòng chào đời vào ngày 31/8 vừa rồi.

Đám cưới của cặp đôi diễn ra rất hoành tráng và thu hút sự quan tâm của người hâm mộ và đồng nghiệp. Sau đám cưới hoành tráng, Quách Phú Thành thừa nhận, vợ anh đang mang thai nhưng không thông báo thời điểm Moka Fang dự sinh.

Theo tờ Sin Chew Daily, ngôi sao 53 tuổi đã rơi nước mắt vì xúc động khi con gái đầu lòng của anh và Moka Fang chào đời tại một bệnh viện ở Hồng Kông vào ngày cuối cùng của tháng 8. Trong thời gian vợ mang thai, Quách Phú Thành giảm bớt lịch làm việc để chăm sóc và đưa đón cô. Anh luôn muốn bảo vệ vợ và đứa con trong bụng.

Được biết, tháng 8 vừa rồi, Quách Phú Thành đã mời mẹ vợ tới Hồng Kông để tiện chăm sóc cho “bà xã” cũng như đứa con sắp chào đời. Ở tuổi 51 mới kết hôn và lên chức bố, Quách Phú Thành vẫn không giấu được sự lo lắng cũng như cảm giác hồi hộp.

Quách Phú Thành và vợ trẻ quyết định đi tới hôn nhân sau 2 năm hò hẹn tìm hiểu. Trước khi đến với Moka Fang, thiên vương Hồng Kông từng có mối tình dài 8 năm với người đẹp Lâm Đại Hùng. Hai người chia tay vì Quách Phú Thành không chịu làm đám cưới. Tuy nhiên, khi gặp gỡ và quen người mẫu kém 23 tuổi, Moka Fang, Quách Phú Thành đã nghĩ tới chuyện lập gia đình và lên chức bố.

Mi Vân

Theo MSN

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *