Piano tiles 2 game âm nhạc cực vui

Chung cư vinhomes d capitale

Nếu như bạn đã từng bị Piano Tiles làm bạn say mê thì tôi nghĩ chắc chắn rằng Piano tiles 2 apk sẽ khiến cho bạn yêu thích nhiều hơn thế nữa khi được cùng bạn bè hòa minh vào không khí âm nhạc đặc sắc có một không hai trên game. Cùng tôi khám phá một vài tính năng thú vị mà phiên bản thứ 2 của piano Tiles mang tới cho mọi người chơi nhé.

 

 

Như các bạn cũng đã biết rồi đấy, Piano tiles 2 là một game âm nhạc cực kì đặc sắc khi nó cho người chơi trải nghiệm mọi cảm xúc đặc biết nhất khi được hóa thân mình thành một nghệ sĩ chơi đàn thực sự và đắm chìm mọi xúc cảm vào âm nhạc do chính mình tạo nên. Piano Tiles 2 có nhiều thay đổi so với phiên bản đầu nhất là kho âm nhạc. Âm nhạc của phiên bản thứ 2 này được bổ sung rất nhiều đoạn nhạc mới và đặc biệt là các đoạn nhạc có cao trào đnag cao từ đó khiến cho độ khó của trò chơi tăng lên đáng lể. Chưa hết đâu nhé, ở phiên bản Piano Tiles 2 thì đồ họa cho game cũng được nâng cao lên khiến cho các phím đàn và mọi chueyern động trong game được diễn ra một cách đẹp mắt và hoàn hảo nhất có thể.

Tham khảo nhanh chợ ứng dụng Tại đây bạn nhé

 

 

Đừng lo cô đơn trong game nhé khi với phiên bản Piano Tiles 2 thì người chơi được phép mời bất cứ người chơi nào trên toàn thế giới vào thách đấu tranh tài cao thấp với mình ngya trên tính năng chơi game Online. Bên cạnh đó, piano Tiles 2 còn cho phép bạn có thể đăng nhập và thực hiện việc mời những bạn bè trên mạng xã hội của bạn để cùng tham gia vào một bản nhạc nào đó bạn lựa chọn. Thật tuyệt vời biết bao khi có thể cùng đứa bạn thân xả xì trét với nhau qua một game âm nhạc thật nhẹ nhàng những không kém phần gay cấn, hấp dẫn đúng không nào.

Xem thêm ứng dụng: http://motorcarvn.com/?p=25540

Piano Tiles 2 mang lại cho bạn tính năng lưu trữ thật đơn giản nhưng thuận tiện. Với những bản nhạc vừa chơi xong mà bạn cảm thấy thật ưng ý và hay thì đừng quên bấm chọn tính năng lưu trữ để có được bản nhạc của riêng mình để dành thưởng thức lại hoặc chia sẻ lên trang mạng xã hội khoe thành tích với mọi người bạn nhé.

Piano Tiles 2 chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng mà trái lại bạn sẽ bị game này mê hoặc ngay từ lần thử đầu tiên đấy.

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *