Phương Chi rạng rỡ về nước sau thành tích lọt Top 10 Nữ hoàng du lịch Quốc tế

Chung cư vinhomes d capitale

Tối 28/09, Nữ hoàng trang sức Phương Chi chính thức trở về Việt Nam sau khi kết thúc một tháng chinh chiến với vai trò là đại diện đất nước tham dự cuộc thi Nữ hoàng du lịch Quốc tế 2016 tại Trung Quốc. Trước đó, vào đêm chung kết 26/09, Phương Chi xuất sắc ghi tên mình vào top 10 chung cuộc – thành tích cao nhất của Việt Nam tại cuộc thi này.

Phương Chi xuất hiện tươi tắn, rạng rỡ dù vừa đi chuyến bay dài.
Phương Chi xuất hiện tươi tắn, rạng rỡ dù vừa đi chuyến bay dài.

Phương Chi vô cùng hạnh phúc khi nhận được tình cảm và sự ủng hộ của khán giả quê nhà. Nói về khoảnh khắc được lọt vào top 10, Phương Chi hào hứng: “Trong cuộc thi có quá nhiều thí sinh xuất sắc và trả lời phỏng vấn rất tốt để chọn top 10. Tôi nghĩ rằng cơ hội đến với mình là rất ít. Nhưng đêm chung kết hai chữ Việt Nam được vang lên, tôi khá bất ngờ và hạnh phúc không thể tả được”.

Đây được xem là thành tích cao nhất của Việt Nam khi tham dự cuộc thi Nữ hoàng du lịch Quốc tế.

Phương Chi vui mừng khi gặp lại em trai của mình sau một tháng xuất ngoại chinh chiến. Tình cảm của hai chị em rất thân thiết.
Phương Chi vui mừng khi gặp lại em trai của mình sau một tháng xuất ngoại chinh chiến. Tình cảm của hai chị em rất thân thiết.

“Tôi rất hài lòng về kết quả, cuộc thi này rất là khó khăn với tôi nhưng tôi đã cố gắng và hoàn thành tốt các nhiệm vụ của cuộc thi xuất sắc nên đối với tôi là thành công và thật sự hài lòng về vị trí top 10”, Phương Chi nói thêm.

Tại cuộc thi, các thí sinh đã cùng nhau sinh hoạt gần một tháng, chia sẻ về quá trình dự thi, Phương Chi tiết lộ: “Ngày leo núi và hái chè, leo núi bốn tiếng đồng hồ, hái chè giữa trời trưa nắng. Rất là mệt, ai cũng mệt nhưng mọi người vẫn luôn rạng rỡ với nụ cười vì được trải nghiệm các hoạt động thú vị nên mọi người xem hoạt động đó là kỷ niệm không thể quên được”.

Cuộc thi được tổ chức tại Trung Quốc, các thí sinh Việt Nam luôn gặp nhiều khó khăn. Khách sạn cần sự giúp đỡ ngoài cuộc thi thì nhân viên không thể nói tiếng Anh, đi tham quan hướng dẫn viên nói tiếng Trung nên các thí sinh không hiểu được. Phương Chi cho biết: “Lịch tập luyện khá dày đặc và chất lượng hình ảnh của tôi cũng không được tốt nhưng sự cố gắng và hòa đồng khiến nhiều người thương và giúp đỡ tôi. Tôi cảm thấy hạnh phúc vì điều đó”.

Kết thúc đêm chung kết, đại diện đến từ Mông Cổ từng là bạn cùng phòng với Lan Khuê tại cuộc thi Hoa hậu thế giới 2015 đã đăng quang Nữ hoàng du lịch quốc tế 2016, chia sẻ về tân Hoa hậu, Phương Chi đánh giá: “Cô ấy hoàn toàn xứng đáng, từ vóc dáng, sắc đẹp và tài năng. Trong suốt cuộc thi, cô ấy cực kỳ chăm chỉ và nỗ lực”.

Phương Chi tự tay tặng những phần quà mình chuẩn bị để tặng bạn bè đến đón cô về nước.
Phương Chi tự tay tặng những phần quà mình chuẩn bị để tặng bạn bè đến đón cô về nước.

Bên cạnh những chia sẻ thú vị xung quanh cuộc thi, Phương Chi cũng đã tiết lộ kế hoạch sắp tới của bản thân: “Tôi sẽ tiếp tục học tiếng Anh, rèn luyện bản thân, tham gia các hoạt động nghệ thuật và có thể sẽ thử sức thêm một cuộc thi trong thời gian tới”.

Phương Chi cũng chính là đại diện mở đầu cho mùa nhan sắc năm 2016. Hy vọng với thành tích Phương Chi đạt được sẽ là một khởi đầu may mắn cho các đại diện tiếp theo.

Băng Châu

Ảnh: NVCC

Chung cư mỹ đình pearl

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *