Phim gây bất ngờ với cuộc chiến giữ chồng của cô vợ đã chết

Chung cư vinhomes d capitale

Thay tim đổi phận – Bộ phim tình cảm lãng mạn pha lẫn yếu tố kỳ bí, xoay quanh câu chuyện về Pattinee (Jieb Sopitnapa Chumpanee đóng) – người phụ nữ đã chết nhưng linh hồn vô tình được tái sinh trong thân xác của cô gái trẻ Naluntha (View Wannarot Sontichai đóng). Từ đây, trong nhân dáng của Naluntha xinh đẹp, Pattinee đã tìm mọi cách để tiếp cận Kawin (Tui Teerapat Satjakul đóng) với mục đích trả thù, buộc anh phải trả giá cho sự phản bội lẫn nỗi đau đã gây ra cho cô. Đồng thời đây cũng là cách để Pattinee gần gũi, bảo vệ, chăm sóc con trai của mình. Song, càng cố gắng trả thù chồng, Pattinee càng nhận ra Kawin rất yêu mình và trên hết Pattinee đã biết được ai mới là kẻ thù đích thực khiến gia đình cô tan vỡ…Và đó cũng là lúc cuộc chiến giành lại hạnh phúc gia đình trước các “vệ tinh” vây quanh chồng của cô vợ “đã chết” chính thức bắt đầu.

Đi sâu khai thác đề tài “tái sinh của một linh hồn”, Thay tim đổi phận hứa hẹn sẽ làm khán giả Việt “dậy sóng” khi lần đầu phát sóng tại Việt Nam trên kênh Giải Trí TV lúc 20g thứ Hai đến thứ Bảy, từ 06/07/2017.
Đi sâu khai thác đề tài “tái sinh của một linh hồn”, Thay tim đổi phận hứa hẹn sẽ làm khán giả Việt “dậy sóng” khi lần đầu phát sóng tại Việt Nam trên kênh Giải Trí TV lúc 20g thứ Hai đến thứ Bảy, từ 06/07/2017.

Bên cạnh câu chuyện “hồn ta xác người” của cô vợ tội nghiệp Pattinee, bộ phim Thay tim đổi phận còn đề cập đến chuyện “yêu đàn ông có vợ và thành đạt của nhiều cô gái trẻ ngày này” . Như trường hợp của cô nàng Kaew (Pitta Na Pattalung đóng) trong Thay tim đổi phận – một nữ thư ký tài năng xinh đẹp, có biết bao “cây si” ngày đêm mong ngóng, ấy vậy mà cô nàng chẳng để mắt tới ai, đã vậy còn bất chấp lao đầu vào một cuộc tình đơn phương vốn dĩ không có sự khởi đầu với Kawin – một người đàn ông thành đạt đã có vợ. Và dù thừa biết người đàn ông ấy rất yêu vợ và chưa từng một lần để mắt đến mình, nhưng Kaew vẫn cứ lao vào như một con thiêu thân, bày đủ trăm mưu nghìn kế để phá hoại tình cảm vợ chồng Kawin…, nhưng thật chẳng may cho “kẻ thứ 3 trơ trẽn” như Kaew khi gặp phải Pattinee – cô vợ đầy bản lĩnh, rất khéo léo trong cách giữ chồng – đồng thời cũng cực kỳ khôn ngoan trong việc “loại trừ” những “vệ tinh nguy hiểm” lúc nào cũng bám lấy chồng mình.

Nhân vật Naluntha trong tác phẩm Thay tim đổi phận được xem là vai diễn bước ngoặt đánh dấu bước tiến mới trong sự nghiệp diễn xuất của mỹ nhân Thái vạn người mê - View Wannarot Sontichai.
Nhân vật Naluntha trong tác phẩm Thay tim đổi phận được xem là vai diễn bước ngoặt đánh dấu bước tiến mới trong sự nghiệp diễn xuất của mỹ nhân Thái vạn người mê – View Wannarot Sontichai.

Được biết, Thay tim đổi phận là một trong những bộ phim nổi tiếng từng gây bão truyền hình Thái, có sự tham gia của dàn sao đỉnh nhất nhì Thái Lan: Tui Teerapat Satjakul, View Wannarot Sontichai, Pitta Na Pattalung… Trong đặc biệt nhất phải kể đến sự xuất hiện của nữ chính View Wannarot Sontichai. Cô nàng đã khiến dân tình phải “điên đảo” với vai Naluntha – người con gái sống bằng trái tim và sống cho cuộc đời của kẻ khác.

Bích Việt

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *