“Phẫu thuật thẩm mỹ không hẳn xấu, nhưng đừng đẹp 9 rưỡi lại đòi 10”

Chung cư vinhomes d capitale

Cao Thiên Trang “dao kéo” vì quá khứ từng bị cách li vì quá xấu

Theo dòng dự kiện đang rất hot hiện nay, Cao Thiên Trang và Thùy Dương – hai người mẫu nổi tiếng đồng thời là thí sinh Vietnam’s Next Top Model 2017 đã có những chia sẻ rất thật xung quanh việc chọn phẫu thuật thẩm mỹ hay nói không với dao kéo thông qua buổi livestream bên lề cuộc thi.

Nói về sự lột xác, hành trình 8 năm của chương trình Người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model đã chứng kiến những thay đổi ngoại hình ngoạn mục và đã làm đổi thay cuộc đời của rất nhiều các cô gái có niềm đam mê mãnh liệt với nghề người mẫu. Cao Thiên Trang là một đại diện cho việc đẹp lên sau Vietnam’s Next Top Model 2012.

Cao Thiên Trang thừa nhận từng dao kéo để đẹp lên. Trong ảnh là sự lột xác của Cao Thiên Trang ở thời điểm Vietnam’s Next Top Model 2017 so với mùa giải cô thi năm 2012.
Cao Thiên Trang thừa nhận từng dao kéo để đẹp lên. Trong ảnh là sự lột xác của Cao Thiên Trang ở thời điểm Vietnam’s Next Top Model 2017 so với mùa giải cô thi năm 2012.

Nhìn lại clip hành trình của mình, Cao Thiên Trang đã cố kìm nén những giọt nước mắt xúc động bởi cảm xúc, kỉ niệm năm xưa chợt ùa về. Nhưng cô cũng lấy làm tự hào khi ngồi ở đây là một Cao Thiên Trang đã khác, trưởng thành hơn, xinh đẹp và bản lĩnh hơn rất nhiều.

Cao Thiên Trang không ngần ngại chia sẻ về việc từng “dao kéo” để đẹp lên. Cô khắc phục nhược điểm đôi mắt bên to bên nhỏ của mình bằng cách nhấn mí và cắt góc mắt.

Cao Thiên Trang của mùa giải All Stars là một thí sinh vô cùng tự tin và đa phong cách, chinh phục khán giả bởi tài năng và sự khôn khéo bởi nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, vì thế ít ai ngờ cô đã từng bước qua thời kì khó khăn trong cuộc sống vởi vẻ ngoài kém hoàn hảo.

Cao Thiên Trang (ngoài cùng bên trái) và Thùy Dương (ngoài cùng bên phải) cùng Rocker Nguyễn.
Cao Thiên Trang (ngoài cùng bên trái) và Thùy Dương (ngoài cùng bên phải) cùng Rocker Nguyễn.

Khi được hỏi về lí do quyết định dao kéo, cô bật mí về quá khứ đầy tự ti bởi ngoại hình của mình. Cô cho biết, mình từng bị bạn bè cách ly bởi vẻ ngoài quá đen, quá xấu, quá gầy, quá hô và nhiều bạn trai đã từ chối cô vì diện mạo kém duyên ấy.

Vượt lên chính bản thân và rủ bỏ vẻ ngoài chưa hoàn hảo của mình, Cao Thiên Trang đã thành công và quan điểm của cô là: “Đẹp vì phẫu thuật thẩm mỹ không hẳn là xấu và quan trọng vẫn là giá trị bên trong con người bạn.”

Tính từ “thỏa mãn” được Cao Thiên Trang sử dụng để nói về ngoại hình hiện tại của mình và chân dài này cũng đã tự tin tặng cho bản thân 9,5 điểm về nhan sắc. Cô khẳng định, ngoài làm mắt thì 90% còn lại cô đẹp tự nhiên.

“Đừng bất chấp để đẹp”

Nói về hiện tượng Đức Phúc, Cao Thiên Trang bày tỏ: “Trang không nhận ra Đức Phúc. Trang có rất nhiều người bạn từng phẫu thuật thẩm mỹ, nói về Phúc, cậu ấy đã có một ngoại hình mới và phù hợp với ngành nghề theo đuổi. Rất chúc mừng cậu ấy”. Tuy nhiên Cao Thiên Trang cũng nhìn thấy “nỗi đau” của Đức Phúc khi biến đổi với ngoại hình mới.

“Trang không biết Đức Phúc đã trải qua những gì nhưng theo quan sát của Trang, anh chàng này đã gọt mặt. Và thực sự gọt mặt là một trong những kĩ thuật đau nhất và khiến con người giảm tuổi thọ. Sẽ không được cử động mạnh từ 3-6 tháng và khi nhai, nói cũng hạn chế rất nhiều, đây là một nghị lực rất to lớn của Đức Phúc”, Cao Thiên Trang nói. Còn Thùy Dương thì bàng hoàng, hoang mang khi nhìn Đức Phúc với ngoại hình mới.

Ngoại hình mới của Đức Phúc khiến Thùy Dương bàng hoàng vì không nhận ra.
Ngoại hình mới của Đức Phúc khiến Thùy Dương bàng hoàng vì không nhận ra.

Hơn ai hết, Cao Thiên Trang hiểu rõ, đối với showbiz cái đẹp là một đặc ân dành cho người nghệ sĩ. Nhưng đối với nhiều người có tài năng, lại khiếm khuyết về ngoại hình và mạnh dạn tìm đến biện pháp phẫu thuật thẫm mỹ để mang đến sự tin tin cho bản thân là một điều vô cùng được hoan nghênh.

Với Đức Phúc, cô ủng hộ và cho rằng đó là quyết định đúng đắn của cậu. Duy nhất vấn đề còn tồn tại chính là điểm dừng và biết hài lòng với vẻ đẹp hiện tại của mình.

“Ai khi bắt đầu đẹp cũng nên phải học cách chấp nhận mình, nhận thức được đẹp 9 rưỡi thôi chứ không cần 10. Như Trang khi được 9 rưỡi thì Trang bắt đầu dừng lại, Trang biết cải thiện những cái khác. Có một thứ không dao kéo nào cải thiện được, đó chính là tâm hồn và thần thái, điều đó chỉ có thể làm dày lên qua kiến thức, qua những gì bạn hiểu và trải nghiệm từ cuộc sống.

Thùy Dương và Cao Thiên Trang trong buổi livestream chia sẻ về câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ.
Thùy Dương và Cao Thiên Trang trong buổi livestream chia sẻ về câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ.

Trang tin Trang, Đức Phúc hay bất kì ai đã từng trải qua phẫu thuật thẩm mỹ đều hiểu để giữ gìn nhan sắc đang có là một hành trình rất đau khổ, nhưng để cải thiện và bước một bước xa hơn trong cuộc sống họ cần phải có những nội lực”, cô nói.

Cao Thiên Trang cho rằng: “Xấu đẹp là quan điểm của mỗi người, bạn đẹp là bạn đang tôn trọng người đối diện nhưng đừng bất chấp để đẹp và phải hiểu được giới hạn của mình, mất vừa đủ để còn kiếm lại được, chứ đừng mất hết không còn tương lai nữa”.

Tiếp lời Cao Thiên Trang, Thùy Dương cũng đã có những chia sẻ về vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ. Cô cho rằng, việc làm đẹp bây giờ trở thành một cuộc đua vũ trang vô cùng khốc liệt nhưng lại có sức quyến rũ mà không phải ai cũng có đủ tỉnh táo để bước chân ra.

Là một chân dài sở hữu vẻ đẹp tự nhiên, Thùy Dương cho rằng, vẻ đẹp xuất phát từ nhận thức bên trong con người mình chứ không phải đi theo vẻ đẹp xu hướng bên ngoài. “Có thể năm nay bạn đẹp kiểu này rồi bạn thấy người kia có xu hướng khác rồi bạn theo, đó không phải là một giá trị sống mà Dương hướng tới”, Thùy Dương nói.

“Lúc đầu, khi nhìn hình ảnh trên tivi của Đức Phúc Suy, Dương khá sốc nhưng suy cho cùng điều cuối cùng khiến Dương nán lại ở anh chàng này là giọng hát chứ không phải suy nghĩ lúc đầu Dương nhìn vào và sốc, đó mới là giá trị thật mà chúng ta nên nhắc tới”, cô nói thêm.

Phương Nhung

Ảnh:VNNTM

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *