Phần lớn các phượt thủ lựa chọn SJCAM SJ4000 để đi phượt

Chung cư vinhomes d capitale

Giá thành rẻ nhưng đầy đủ tính năng quay video full hd, chống nước cực tốt, góc quay rộng cho một khung hình với độ bao quát lớn… là một số lợi thế của SJCAM SJ4000 khiến cho hầu hết các phượt thủ Việt lựa chọn chiếc camera thể thao này.

sjcam-sj4000-basic

Camera thể thao SJCAM SJ4000 có hai phiên bản để bạn lựa chọn là SJCAM SJ4000 1.5inch và SJCAM SJ4000 2inch. Cặp đôi này cũng có tới 7 màu sắc vỏ khác nhau để người dùng chọn theo sở thích hay kể cả “hợp mệnh”. Thiết kế chắc chắn của vỏ bảo vệ giúp chống va đập khá tốt và đặc biệt chống nước cực tốt.

SJCAM SJ4000 sử dụng chip xử lý hình ảnh Novatek 96650 có khả năng quay video Full HD 1080p, cảm biến 12Mp cũng giúp cho các tấm hình chụp được vô cùng sắc nét. Phiên bản camera thể thao này được trang bị phần mềm chống rung giúp đảm bảo hình ảnh được mượt mà trong trường hợp quay video khi di chuyển.

Trong hệ thống của camera thể thao SJCAM SJ4000 các bạn còn có thể tìm thấy các tính năng quay video timelapse, quay video theo thời gian, chup ảnh liên tiếp, chức năng camera hành trình… cùng nhiều tính năng tiện ích khác. Các phượt thủ có thể sử dụng SJCAM SJ4000 để quay video như những khách du lịch thông thường, để chụp ảnh tự sướng, để quay hành trình đi phượt hay quay flycam…

sjcam-phuot

Có một điều thú vị nữa khiến các phượt thủ có nhiều thiện cảm với chiếc SJCAM SJ4000 là model này hỗ trợ khá nhiều các phụ kiện khác nhau cho phép người dùng gắn camera lên mũ bảo hiểm, gắn lên xe máy hay nhiều thiết bị, dụng cụ khác. Trong các model camera của SJCAM thì SJCAM SJ4000 cũng là phiên bản tiêu thụ ít năng lượng khi sử dụng nhất.

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *