Phạm Thu Hà lộng lẫy với váy của NTK Lê Hoàng Hải

Chung cư vinhomes d capitale

Cô ca sĩ trẻ Phạm Thu Hà hiện là ca sĩ được đông đảo mọi người yêu mến với dòng nhạc bán cổ điển. Cô được mệnh danh là “Họa mi bán cổ điển” của nền âm nhạc Việt Nam.

Sở hữu vóc dáng thanh lịch, cô dường như là tâm điểm của mọi chương trình.

Mặc dù, cô khá bận lịch với các show diễn và chuẩn bị cho ra mắt Album ca nhạc của mình nhưng là con người kỹ tính, cẩn thận nên dù xuất hiện ở đâu cô luôn chuẩn bị kỹ lưỡng về trang phục và âm nhạc.

Chia sẻ với chúng tôi, chị nói: “Thu Hà luôn khó tính về thời trang và âm nhạc, nhất là khi Thu Hà xuất hiện tại các sự kiện lớn ở trong nước cũng như khi lưu diễn. Mỗi lần cho các sự kiện, quản lý của Thu Hà luôn vất vả cho trang phục phù hợp, sang trọng và quý phái.

Nhưng thời gian gần đây, Thu Hà rất vui và hạnh phúc vì vất đề trang phục không phải lo lắng nữa. Thu Hà luôn được khoác lên mình những bộ trang phục đẹp, quý phái, phù hợp với từng sự kiện do người em thân thiết là NTK Lê Hoàng Hải thiết kế. Những bộ trang phục tạo cảm hứng cho Thu Hà hơn khi biểu diễn”.

Với những bộ trang phục độc đáo, quý phái của NTK Lê Hoàng Hải, ca sĩ Phạm Thu Hà luôn thu hút những ánh mắt ngưỡng mộ của khán giả cũng như là tâm điểm của sự kiện.

PV

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *