Phạm Thu Hà duyên dáng trong tà áo dài cách tân của NTK Lê Hoàng Hải

Chung cư vinhomes d capitale

Ca sĩ Phạm Thu Hà lộng lẫy trong trang phục thiết kế của Lê Hoàng Hải biểu diễn trên sân khấu.
Ca sĩ Phạm Thu Hà lộng lẫy trong trang phục thiết kế của Lê Hoàng Hải biểu diễn trên sân khấu.

Đã từ lâu những người yêu cái đẹp, yêu dòng nhạc bán cổ điển hâm mộ cô ca sĩ nhỏ nhắn, đáng yêu Phạm Thu Hà.Với giọng ca trong trẻo, cao vút đã giúp cô trở lên đặc biệt hơn với tên gọi “Họa mi cổ điển” và cô cũng chính là giọng hát đặc biệt trong chương trình trực tiếp đêm giao thừa năm 2017.

Trong chương trình, ca sĩ Phạm Thu Hà nổi bật trong tà áo dài được đính kết tỉ mỉ và được cách tân theo phong cách quý bà Châu Âu đã toát lên được vẻ đẹp của cô ca sĩ họa mi cổ điển.

Phạm Thu Hà trong bộ trang phục đẹp của NTK Lê Hoàng Hải.
Phạm Thu Hà trong bộ trang phục đẹp của NTK Lê Hoàng Hải.

Được biết, bộ trang phục ca sĩ Phạm Thu Hà mặc được chính tay NTK Lê Hoàng Hải thiết kế.

Trao đổi với phóng viên, ca sĩ Phạm Thu Hà cho biết: Tôi đã từng chia sẻ về NTK Lê Hoàng Hải, không phải nói quá nhưng thật sự Hà cảm thấy hài lòng và đặc biệt cảm giác được nhẹ nhàng bớt công việc khi mỗi lần đứng trên sân khấu không phải lo về trang phục hay sự nổi bật của mình. Tôi luôn tự tin vào những gì tôi chọn và việc lựa chọn NTK Lê Hoàng Hải là việc hoàn toàn đúng và tôi sẽ mãi lựa chọn bạn ấy khi tôi lên trên sân khấu.

Nổi bật hơn trong bộ trang phục.
Nổi bật hơn trong bộ trang phục.

Găp gỡ NTK Lê Hoàng Hải trong chương trình đêm giao thừa, khi được hỏi về vấn đề trang phục áo dài cách tân, đặc biệt là bộ áo dài của ca sĩ Phạm Thu Hà, anh có chia sẻ: Hải tuy là NTK chuyên về phong cách quý phái Châu Âu nhưng từ lâu Hải vẫn luôn yêu thích tà áo dài Việt Nam, đặc biệt là sự thướt tha của tà áo dài giúp cho người mặc dịu dàng, duyên dáng hơn. Khi được chị Phạm Thu Hà nói về việc biểu diễn trực tiếp đêm giao thừa tết, Hải đã nghĩ ngay đến áo dài Việt Nam. Hải muốn tà áo dài được cách tân nhưng vẫn mang rõ nét đặc sắc, truyền thống của tà áo dài Việt Nam.

Vì thế, Hải nghĩ đến hình ảnh kiêu sa, quý phái của Đệ nhất phu nhân Trần Lệ Xuân theo phong cách quý phái chuẩn mực của Paris. Hải kết hợp tà áo dài vẫn giữa nguyên nhưng thân sau rộng và dài hơn, kết hợp sự đính kết tỉ mỉ những bông hoa nổi trên tà áo dài, giúp cho chị Phạm Thu Hà duyên dáng hơn, nổi bật hơn như các bạn đã thấy. Ngoài ra, Hải cũng muốn nhấn mạnh một vấn đề về tà áo dài của Việt Nam dù bạn có cách tân hay không cách tân thì tà áo dài vẫn phải giữ những nét truyền thống như tà áo và quần. Điều này, giúp cho người phụ nữ thướt tha, đẳng cấp và thể hiện sự tri thức trong đó.

Phạm Thu Hà và NTK Lê Hoàng Hải.
Phạm Thu Hà và NTK Lê Hoàng Hải.

Với tà áo dài NTK Lê Hoàng Hải dành tặng cho ca sĩ Phạm Thu Hà đã chính thức đi vào lòng người trên cả nước, đặc biệt là những người phụ nữ yêu thích cái đẹp, yêu thích sự cách tân đúng nghĩa.

PV

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *