Phạm Hương: Hoa hậu hiếm hoi là cô giáo tiết lộ điều thú vị

Chung cư vinhomes d capitale

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Phạm Hương chia sẻ, việc tiếp tục giảng dạy và công tác trong ngành sư phạm là mục tiêu sau khi kết thúc sứ mệnh đương nhiệm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam của cô. Cô rất vui vì được góp phần vào sự nghiệp “trồng người” của dân tộc. Nhân kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam, người đẹp sinh năm 1991 còn tự chép tay bài thơ yêu thích để gửi tặng các thầy cô giáo.

Phạm Hương: Hoa hậu hiếm hoi là cô giáo tiết lộ điều thú vị - 1

Nét chữ xinh đẹp của Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

Nhân ngày Tết nhà giáo, hoa hậu cũng nhận được hàng ngàn lời chúc từ người hâm mộ. Họ không chỉ ghi nhận Phạm Hương là cô giáo truyền dạy kiến thức, con chữ trên lớp mà còn là người thầy “dẫn lối đưa đường” ngoài cuộc sống. Một bạn trẻ tên Trần Phương Trang viết: “Chị không phải là giáo viên dạy em ở trường. Nhưng chị là cô giáo của em ngoài đời vì luôn cho em những bài học quý giá. Chị luôn là động lực của em trong cuộc sống.”

Tinh thần sống lạc quan, nhìn nhận sự việc tích cực, lan tỏa ý niệm tốt đến mọi người xung quanh là một trong những điều quý giá nhất khi nói về Hoa hậu Phạm Hương.

Clip dưới đây tiết lộ là những điều thú vị về hoa hậu mà không phải ai cũng biết:

Hoa hậu trò chuyện vui vẻ trên sóng truyền hình.

Người đẹp gốc Hải Phòng cho biết, trước khi thi Hoa hậu Hoàn Vũ, cô từng tham gia 6 cuộc thi sắc đẹp trong nước. Sau mỗi lần thất bại, cô lại học được cách vượt qua và học hỏi để ngày càng hoàn thiện bản thân.

Đối với cuộc thi đầu tiên Vietnam Next Top Model 2010, Phạm Hương không biết nhiều thông tin về chương trình hay kiến thức thời trang. Cô chỉ muốn trải nghiệm và bắt đầu hiểu nghề người mẫu là như thế nào. Trong cuộc thi này, hoa hậu có cơ hội làm việc với người mẫu Hà Anh và chịu ảnh hưởng lớn từ đàn chị trong sự nghiệp.

Sau mỗi thất bại, Phạm Hương cảm thấy bản thân thất vọng nhưng cũng chính khi đó, cô biết rằng bản thân không thể từ bỏ thứ mà mình đam mê. Cô nói: “Trước khi đăng ký tham gia Hoa hậu Hoàn Vũ, mọi người nói về Phạm Hương rất nhiều. Tại sao cô này tham gia nhiều cuộc thi thế? Cô này không đẹp? Cô này không có tiềm năng? Nếu bạn mất niềm tin thì không thể đi đến cùng với mục tiêu. Phạm Hương chỉ nghĩ rằng, những lúc như vậy, Phạm Hương đã tập luyện rất nhiều và đôi khi là ngủ để quên đi những lời như vậy.”

“Tất cả các cuộc thi hoa hậu, dù lớn hay nhỏ đều có những khó khăn, áp lực, nhất là thời gian và lịch trình của ban tổ chức. Vì thế, thí sinh phải hết sức tập trung. Muốn bản thân xinh đẹp trước ống kính, đôi khi phải bỏ qua việc ăn uống” – Phạm Hương tâm sự về khó khăn khi đi thi quốc tế.

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *